Dogecoin đã thoát ra khỏi mô hình nêm giảm dần của nó

Dogecoin (DOGE) đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 2 và dường như đã thoát ra khỏi mô hình nêm giảm dần của nó.

DOGE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 8 tháng 5 năm 2021. Kể từ ngày 7 tháng 9 cùng năm, nó đã giảm trong một nêm giảm dần. Nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là một sự bứt phá cuối cùng khỏi nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Có thể giá đã bứt phá khỏi nêm (vòng tròn màu xanh lá cây) vào ngày 19 tháng 3. Tuy nhiên, độ dốc chính xác của đường kháng cự không được xác nhận do một số bấc dài phía trên. Điều này lại làm dấy lên nghi ngờ về tính hợp lệ của sự đột phá, vì có thể giá vẫn đang giao dịch dưới đường này.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 0,166 USD. Điều này đã hoạt động như hỗ trợ kể từ tháng 7 năm 2021 trước khi xảy ra sự cố vào tháng 1 năm 2022. Sau đó, DOGE đã xác nhận nó là mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 7 tháng 2.

Dogecoin đã thoát ra khỏi mô hình nêm giảm dần của nó
Biểu đồ theo TradingView

CÁC CHỈ BÁO TĂNG GIÁ

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự đột phá đang diễn ra. Điều này có thể nhìn thấy trong các bài đọc từ cả MACD và RSI, đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể.

Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng tăng.

Do đó, họ ủng hộ khả năng DOGE thoát ra khỏi nêm và sẽ tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, MACD vẫn là tiêu cực và chỉ báo RSI nằm dưới 50. Cần phải có những chuyển động trên các mức này để xu hướng được xác nhận là tăng.

Nhiều khả năng, mức tăng trên 0,166 USD sẽ được yêu cầu để điều này xảy ra.

Dogecoin đã thoát ra khỏi mô hình nêm giảm dần của nó
Biểu đồ theo TradingView

PHÂN TÍCH SỐ LƯỢNG SÓNG DOGE

Trader tiền điện tử @Mesawine1 đã tweet một biểu đồ của DOGE, nói rằng việc điều chỉnh vẫn chưa hoàn tất. Ông ấy đã vạch ra khu vực 0,07 USD là mức hỗ trợ ngang đầu tiên.

Dogecoin đã thoát ra khỏi mô hình nêm giảm dần của nó
Nguồn: Twitter

Mặc dù thiếu hỗ trợ dưới mức giá hiện tại, nhưng có một số tiềm năng cho thấy sự điều chỉnh đã hoàn tất.

Trong đó, DOGE vừa hoàn thành sóng C của một cấu trúc điều chỉnh ABC (màu trắng). Sóng C có hình dạng của một đường chéo kết thúc (màu đen), thể hiện rõ ràng bởi hình dạng nêm giảm dần. Sự hình thành như vậy thường được thu hồi hoàn toàn trong một thời gian rất ngắn, vì vậy sẽ có một chuyển động đi lên nhanh chóng theo sau.

Tuy nhiên, nếu mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 2 (đường màu đỏ) không được giữ vững, thì sẽ có thể dự kiến ​​sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ 0,007 USD đã vạch ra.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan