Mô hình nêm giảm Ethereum chỉ ra sự đảo ngược giá cuối cùng

Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi một đợt bán hàng khác vào ngày 26 tháng 5 khi giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 28.000 USD và Ether (ETH) trong một thời gian ngắn giảm xuống dưới 1.800 USD. Cặp ETH/BTC cũng giảm xuống dưới mức mà các trader cho là đường xu hướng tăng dần quan trọng, một động thái mà các trader cho rằng có thể dẫn đến việc giá Ether điều chỉnh xuống mức thấp mới.

Mô hình nêm giảm Ethereum chỉ ra sự đảo ngược giá cuối cùng
Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là tóm tắt về những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về việc giảm giá Ethereum và điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với giá của nó trong thời gian tới.

SỰ HỢP NHẤT VỀ GIÁ CUỐI CÙNG SẼ DẪN ĐẾN MỘT ĐỘNG THÁI MẠNH

Nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe đã cung cấp một bản kiểm tra ngắn gọn về mức hỗ trợ và kháng cự nào cần theo dõi, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy giao dịch Ether gần phạm vi thấp của nó.

Mô hình nêm giảm Ethereum chỉ ra sự đảo ngược giá cuối cùng
Biểu đồ 1 giờ ETH/USD. Nguồn: Twitter

Van de Poppe nói:

Câu hỏi sẽ là liệu chúng ta có thể bật lên từ đây và phá vỡ mức 1.940 USD hay không. Nếu điều đó xảy ra, tôi cho rằng chúng ta sẽ tiếp tục tăng lên 2.050 USD. Nếu không, thì có lẽ thị trường đang ở mức < 1.800 USD.

SỰ THỐNG TRỊ CỦA BITCOIN TĂNG LÊN

Mô hình nêm giảm Ethereum chỉ ra sự đảo ngược giá cuối cùng
Biểu đồ ETH/BTC 1 ngày. Nguồn: Twitter

Theo nhà kinh tế học Caleb Franzen, cặp ETH/BTC đã mất hỗ trợ quan trọng và điều này đáng chú ý vì:

Điều này có nghĩa là ít nhất một trong những tuyên bố này sẽ đúng: ETH đang suy yếu so với BTC; BTC sẽ tốt hơn ETH; Alts sẽ kém hơn BTC.

Thêm vào cuộc thảo luận về ETH/BTC, người dùng Twitter CrediBULL Crypto lưu ý rằng giá đang “bắt đầu giảm xuống một số mức thấp nhất cục bộ”.

Mô hình nêm giảm Ethereum chỉ ra sự đảo ngược giá cuối cùng
Biểu đồ 3 ngày ETH/BTC. Nguồn: Twitter

Nhà phân tích cho biết:

Mọi sự cứu trợ ở đây chỉ là tạm thời cho đến khi chúng ta đi đến đáy của phạm vi này. Trên thực tế, chúng ta có thể giảm xuống thấp hơn so với hình ảnh ở đây trước khi tiến hành phục hồi.

Nhìn chung, sự suy yếu liên tục với cặp ETH/BTC có khả năng dẫn đến giá Ether và các altcoin có xu hướng thấp hơn trong khi BTC có thể giữ ở mức giá hiện tại hoặc thậm chí tăng cao hơn khi các trader chuyển từ các vị trí kém hiệu quả sang Bitcoin.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,235 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,2%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan