Sàn Giao Dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử (tiền mã hóa, tiền kỷ thuật số, tiền ảo, exchange cryptocurrency, coin, crypto, exchange) là nơi trao đổi giao dịch mua bán các loại Tiền điện tử và Tiền thật. Với xu hướng phát triển của thị trường tiền điện tử, hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ra đời để bạn lựa chọn, tuy nhiên, nếu chọn phải sàn không chính thống thì rất có thể dẫn đến mất tiền. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người Top 3 sàn giao dịch tiền điện tử đảm bảo uy tín an toàn cho phép cá nhân Việt Nam tham gia mua bán được nhiều người sử dụng nhất.

1. Sàn giao dịch Binance

Sàn Giao Dịch

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt năm 2017 thuộc sở hữu của Changpeng Zhao doanh nhân người Canada gốc Trung Quốc. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín lớn nhất Việt Nam và cũng sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất Thế giới ở thời điểm hiện tại. Khi tham gia đầu tư tiền điện tử thì bạn nên đăng ký tài khoản ở sàn Binance để có thể mua bán giao dịch, vì Binance là sàn hàng đầu uy tín an toan nhất hiện nay.

Link đăng ký Binance: https://www.binance.com/vi

2. Sàn giao dịch Huobi

Sàn Giao Dịch

Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt năm 2013 thuộc sở hữu của Leon Li người Trung Quốc. Tại Việt Nam, sàn Huobi Global là một trong những đối thủ nặng ký nhất của sàn Binance. Đây cũng là một sàn uy tín nên bạn có thể đăng ký tài khoản để giao dịch tiền điện tử, vì có những tiền điện tử Binance không có mà Huobi lại có và ngược lại. Nên để 50% vốn ở sàn Binance, 50% vốn ở sàn Huobi để đảm bảo an toàn vốn khi giao dịch, hạn chế rủi ro.

Link đăng ký Huobi: https://www.huobi.com/vi-vi/

3. Sàn giao dịch Remitano

Sàn Giao Dịch

Remitano là sàn P2P giao dịch Tiền điện tử với Tiền thật VNĐ (Việt Nam Đồng, tiền định danh, tiền pháp định) uy tín hàng đầu Việt Nam. Ở sàn Binance và Huobi cũng có P2P, tuy nhiên rất rủi ro khi bạn giao dịch với Tiền thật trên đó, vì rất dễ gặp Tiền bẩn (lừa đảo, rửa tiền, tiền không hợp pháp), chính vì vậy mà Remitano là sàn uy tín nhất thị phần P2P tiền thật. Nếu bạn muốn tham gia đầu tư tiền điện tử thì nên đăng ký một tài khoản ở sàn Remitano, sau đó mua BTC, ETH, USDT rồi chuyển lên sàn Binance và Huobi để trao đổi mua bán (trade coin), hoặc bạn cũng có thể đăng ký ví online miễn phí như Trust Wallet hoặc mua ví lạnh cứng như Trezor rồi chuyển lên để lưu trữ coin dài hạn.

Link đăng ký Remitano: https://remitano.com/btc/vn

Trên đây là Top 3 sàn giao dịch tiền điện tử mà bạn nên có tài khoản nếu bạn là người Việt Nam muốn tham gia đầu tư ở lĩnh vực thị trường tiền điện tử. Ngoài 3 sàn Binance, Huobi, Remitano thì cũng còn có rất nhiều sàn khác, tuy nhiên, nếu bạn là người mới, tốt nhất chỉ nên tham gia đầu tư tiền điện tử ở 3 sàn ở trên bài viết mình giới thiệu thôi, vì những tiền điện tử để lên được top sàn giao dịch thì nó cũng phần nào độ uy tín của coin, nên sẽ hạn chế khá nhiều rủi ro về vốn cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết nay, bạn có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để tham gia thị trường tiện điện tử. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình !

5/5 (9 bình chọn)