Bitcoin tạo “đáy đôi” rõ ràng nhưng có thể kiểm tra lại 34K USD

Sự lạc quan tăng giá đã quay trở lại thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 3 sau khi phần lớn các token chuyển sang màu xanh lục và những con bò Bitcoin đã thông báo ý định giữ mức 40.000 USD khi được hỗ trợ trong tương lai.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Bitcoin (BTC) đã tăng 20% ​​từ mức thấp 37.409 USD vào ngày 28 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 44.951 USD vào thứ Ba.

Bitcoin tạo “đáy đôi” rõ ràng nhưng có thể kiểm tra lại 34K USD
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về sự đảo ngược tăng giá đột ngột của giá Bitcoin và những gì các trader tiền điện tử có thể mong đợi về phía trước trong thời gian căng thẳng toàn cầu gia tăng này.

VIỆC TRUY CẬP LẠI 34.000 USD “KHÔNG NẰM NGOÀI CÂU HỎI”

Trước khi giá tăng vọt vào thứ Ba, những người bán BTC đã nắm chắc quyền kiểm soát thị trường theo một báo cáo từ Delphi Digital, công ty đã đăng biểu đồ sau và lưu ý rằng “sau các sự kiện gần đây đã diễn ra, việc thận trọng trong hai tuần qua đã thực sự đã được chứng minh là một đường lối hành động chính xác”.

Bitcoin tạo “đáy đôi” rõ ràng nhưng có thể kiểm tra lại 34K USD
Biểu đồ 6 giờ BTC / USD.

Theo Delphi Digital, mức hỗ trợ chính thấp hơn cần theo dõi là 34.000 USD dựa trên số tiền hỗ trợ được thấy ở đó vào tháng 1 khi Fed diều hâu khiến thị trường chao đảo “trước khi tổ chức một đợt phục hồi ấn tượng”.

Delphi Digital cho biết:

Kể từ đó, giá đã không duy trì được đà tăng và quay trở lại khu vực 34.000 USD này khi Nga tuyên bố xâm lược Ukraine. Giá đã tăng lên 38.000 USD vào thời điểm viết bài, nhưng việc xem lại mức hỗ trợ 34.000 USD chắc chắn vẫn chưa nằm ngoài câu hỏi.

HODLERS RẤT HY VỌNG

Một dự báo tăng giá hơn được đưa ra bởi công ty phân tích trực tuyến Glassnode, công ty lưu ý rằng “mặc dù điều chỉnh 50%” kể từ mức cao trong tháng 11, phần lớn những người mua đã tham gia thị trường trong suốt cuộc biểu tình từ tháng 8 đến tháng 11 “đã thanh lý các vị trí của họ”.

Bitcoin tạo “đáy đôi” rõ ràng nhưng có thể kiểm tra lại 34K USD
Bitcoin URPD vào ngày 27 tháng 2.

Theo phân tích của Glassnode về chỉ số URPD, cho thấy sự phân phối nguồn cung coin ở mức giá mà nó di chuyển lần cuối trên chuỗi, “việc phân phối chính dường như đến từ các nhà đầu tư đã mua phạm vi 60.000 USD trở lên” và gần đây đã bán trong Khoảng giá từ 35,000 USD đến 38,000 USD.

SỰ ĐẢO NGƯỢC CỦA BITCOIN CÓ BỀN VỮNG KHÔNG?

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng về xu hướng tăng giá đã được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có biệt danh John Wick, người đã đăng biểu đồ sau lưu ý rằng “bạn có thể thấy chúng ta có một đáy đôi rõ ràng với một dấu hiệu tốt đẹp về sức mạnh”.

Bitcoin tạo “đáy đôi” rõ ràng nhưng có thể kiểm tra lại 34K USD
Biểu đồ BTC/USD 1 tuần.

John Wick nói:

Chúng ta cũng có một sự đảo ngược đã được xác nhận. Các điểm dừng luôn phải được đặt dưới bấc đèn tín hiệu. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu thiết lập này đưa chúng ta tới hơn 60.000 USD

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,93 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,2%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan