Giá Bitcoin giảm còn 40K USD khi thị trường cổ phiếu bán tháo

Sự biến động nhanh chóng mà thị trường tiền điện tử được biết đến đã đứng sau cái đầu xấu xí của nó vào ngày 17 tháng 2 khi căng thẳng đang diễn ra giữa Nga và Ukraine và phần còn lại của thị trường tài chính bao vây xung quanh và giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 40.000 USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi làn sóng bán bắt đầu vào gần trưa ngày 17 tháng 2, khiến BTC giảm xuống mức thấp hàng ngày là 40.260 USD.

Giá Bitcoin giảm còn 40K USD khi thị trường cổ phiếu bán tháo
Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày.

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch trên thị trường đang nói về sự sụt giảm giá của Bitcoin và ý nghĩa của nó trong một kế hoạch lớn hơn khi căng thẳng toàn cầu gia tăng.

VẪN GIẢM CHO ĐẾN KHI PHÁ VỠ 50.000 USD

Sự sụt giảm đột ngột của BTC đã đưa quan điểm tăng giá khỏi bàn đối với nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật các khu vực mà BTC cần vượt qua để hỗ trợ trường hợp tăng giá của mình.

Giá Bitcoin giảm còn 40K USD khi thị trường cổ phiếu bán tháo
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần.

Dựa trên hộp màu đỏ được van de Poppe đánh dấu, Bitcoin sẽ cần một sự bứt phá rõ ràng trên 50.000 USD để lật ngược xu hướng đối với những người đầu cơ giá lên.

van de Poppe nói:

Không có gì thực sự thay đổi. Cái này vẫn là cái mà tôi đang xem xét cho Bitcoin, trong đó tôi muốn thấy sự phá vỡ của khối lệnh hàng tuần này. Nếu điều đó không xảy ra, thì tôi không lạc quan.

GIÁ BTC ĐÃ TÔN TRỌNG MỘT MỨC QUAN TRỌNG

Bằng chứng là ngay cả những nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng có thể mất cảnh giác trước những động thái sắc bén đến từ “Pentoshi”, một người dùng Twitter có biệt danh đã đăng biểu đồ sau và lưu ý rằng một số giao dịch mua BTC gần đây dường như đã quá sớm.

Giá Bitcoin giảm còn 40K USD khi thị trường cổ phiếu bán tháo
Biểu đồ BTC / USD 1 ngày.

Pentoshi nói:

Bất chấp tất cả các tuyên truyền tăng giá, giá vẫn tôn trọng các mức. Bullas là hỗ trợ ở đây. Tôi vẫn sẽ giao dịch ở mức độ này nếu muốn nhưng biết rằng rủi ro giảm giá là rất cao.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan