Giá SLP tăng 40% khi Axie Infinity làm giảm nguồn cung

Các nhà phát triển đằng sau trò chơi blockchain play-to-earn phổ biến Axie Infinity được cho là sẽ thực hiện các thay đổi đối với hệ thống phần thưởng của nó để cân bằng lại hệ sinh thái của dự án. Cụ thể, họ sẽ giảm 56% nguồn cung cấp token Smooth Love Potion (SLP), khiến chúng trở nên khan hiếm hơn.

CÁC BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Mô hình kinh doanh play-to-earn nổi lên như một xu hướng thích hợp vào cuối năm 2021. Khái niệm của nó bao gồm hai yếu tố đã thu hút sự chú ý của xã hội trong nhiều thế kỷ – giải trí và kiếm tiền.

Axie Infinity là một trong những tên tuổi hàng đầu trong vũ trụ chơi để kiếm tiền. Nó được lấy cảm hứng từ một số trò chơi phổ biến trong quá khứ, bao gồm Pokémon và Tamagotchi. Trò chơi cho phép người chơi thu thập, lai tạo, chiến đấu và buôn bán những sinh vật được gọi là “axies”. Người chơi kiếm được phần thưởng là token Smooth Love Potion (SLP), sau đó có thể đổi lấy các tính năng trong trò chơi như lai tạo sinh vật mới.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án cho biết họ sẽ giảm việc phát hành token Smooth Love Potion:

Về nguyên tắc, nhiệm vụ hàng ngày là tuyệt vời để khuyến khích mọi người chơi mỗi ngày, nhưng giờ đây nó đã trở thành một cơ chế phát thải hàng loạt cho SLP. Bằng cách loại bỏ nhiệm vụ hàng ngày, chúng tôi có thể giảm phát hành khoảng 45 triệu SLP mỗi ngày.

Các nhà phát triển mô tả bản cập nhật như một “liều thuốc giảm đau”, đồng thời cần thiết cho sự phát triển trong tương lai của trò chơi. Với những thay đổi sắp tới, nguồn cung cấp token SLP dự kiến ​​sẽ giảm tới 56%:

Nền kinh tế Axie đòi hỏi hành động quyết liệt và dứt khoát ngay bây giờ, nếu không nền kinh tế sẽ có nguy cơ sụp đổ hoàn toàn và vĩnh viễn. Điều đó sẽ còn đau đớn hơn nhiều.

Nhóm nghiên cứu cũng hứa sẽ tạo ra quỹ giải thưởng 6 triệu USD và giới thiệu những thay đổi đối với cơ cấu phần thưởng trò chơi của mình.

Nhóm nghiên cứu kết luận:

Nói một cách đơn giản, chúng tôi đã ưu tiên tăng trưởng và thu hút hàng triệu người. Nếu không có cách tiếp cận này, rất có thể Axie sẽ vẫn là một trò chơi nhỏ, thích hợp với vài nghìn người chơi.

GIÁ AXS VÀ SLP ĐÃ BẮT ĐẦU LEO ​​NÚI

Tương tự như hầu hết các loại tiền điện tử, token gốc của Axie Infinity – AXS – đã tăng đáng kể giá trị USD của nó trong vài ngày qua. Mức giá hiện tại của nó (64 USD) cao hơn 30% so với cuối tháng 1. Tuy nhiên, AXS vẫn còn xa mức cao nhất mọi thời đại là gần 160 USD được thiết lập vào tháng 11 năm ngoái.

Mức tăng giá của SLP còn ngoạn mục hơn. Sau tin tức, token đã tăng vọt 40% trước khi điều chỉnh một chút.

Giá SLP tăng 40% khi Axie Infinity làm giảm nguồn cung

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan