Giá Bitcoin có thể trở lại mức cao nhất nếu 46K USD được giữ

Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao nhất kể từ ngày 2 tháng 1 vào ngày 28 tháng 3.

Giá Bitcoin có thể trở lại mức cao nhất nếu 46K USD được giữ
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC GIẢM KHÔNG CẦN THIẾT NHƯNG “SẼ TỐT VỀ LÂU DÀI”

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đạt 47,900 USD trên Bitstamp, cách mức cao nhất năm 2022 chỉ 100 USD.

Động thái này theo sau một động thái mạnh mẽ vào cuối tuần, tiếp tục vào ngày 28 tháng 3, tạo ra mức tăng hàng tuần gần 17%.

Trong khi một số bắt đầu kêu gọi sự thoái lui để nâng cao các mức hỗ trợ mới, tuy nhiên, sự phấn khích vẫn là tâm trạng thúc đẩy tại thời điểm viết bài.

Nhà phân tích William Clemente, chuyên gia phân tích của Blockware, giải thích: “Chế độ nhiều tháng của cả phí bảo hiểm giao ngay và hàng quý + Tích lũy hàng loạt trên chuỗi. Tất cả những gì chúng ta đang thiếu là động lực”.

Miễn là 46 nghìn USD còn giữ, hãy nghĩ rằng những người tham gia thị trường dựa trên xu hướng / động lượng sẽ đẩy BTC trở lại phạm vi mức cao.

Quan điểm đó được lặp lại bởi Rekt Capital, người đã xác định hai đường trung bình động chính là cung cấp nhiên liệu tiềm năng để đưa tiền điện tử lớn nhất trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Clemente đã thêm một biểu đồ cho thấy chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) của Bitcoin đã chuyển sang màu xanh lục, báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng, lần đầu tiên kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021.

Giá Bitcoin có thể trở lại mức cao nhất nếu 46K USD được giữ
Biểu đồ BTC/USD với MACD. Nguồn: William Clemente / Twitter

Trong khi đó, Whalemap tài nguyên giám sát trên chuỗi lại nhắc lại rằng 47.400 USD là một mức quan trọng ở cấp độ vĩ mô do sự tích lũy đã diễn ra ở đó trước đây.

Trong một ý kiến ​​bổ sung cho rằng đợt tăng hiện tại bền vững hơn các đợt trước đó trong năm nay, nhà phân tích Philip Swift nhấn mạnh rằng tỷ lệ tài trợ trên các nền tảng phái sinh vẫn ở mức thấp bất chấp sự lạc quan về cả tâm lý và hiệu suất thị trường.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan