Những người nắm giữ dài hạn tích luỹ 270 triệu USD BTC mỗi ngày

Công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu tiết lộ rằng một nhóm nhà đầu tư có ít hoặc không có lịch sử chi tiêu Bitcoin (BTC) đang thêm vào hàng trăm triệu USD mỗi ngày.

Glassnode cho biết trong bản tin mới nhất của mình rằng những người nắm giữ dài hạn (LTH), hoặc những thực thể ít có khả năng bán BTC của họ sau khi giữ trong hơn 155 ngày, đang tích lũy Bitcoin với tốc độ nhanh chóng.

Công ty phân tích nhấn mạnh rằng tỷ lệ tích lũy của những người nắm giữ dài hạn cao hơn theo cấp số nhân so với số lượng BTC được khai thác mỗi ngày.

Hiện tại, tỷ lệ lạm phát trên thị trường LTH là -10,9%, có nghĩa là LTH hiện đang cộng vào số dư của chúng ở mức 7,6 lần so với tỷ lệ phát hành.

Nhà phân tích chuỗi hàng đầu của Glassnode đưa ra các con số để minh họa độ sâu tích lũy của những người nắm giữ lâu dài.

Với ~ 900 BTC được phát hành mỗi ngày, điều này có nghĩa là khoảng 6.840 BTC chuyển vào kho lưu trữ LTH hàng ngày.

Những người nắm giữ dài hạn tích luỹ 270 triệu USD BTC mỗi ngày
Nguồn: Checkmate / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được trao tay với giá 40.231 USD, có nghĩa là những người nắm giữ dài hạn đang ngấu nghiến số BTC trị giá 270 triệu USD hàng ngày.

Ngoài ra, Glassnode nói rằng tỷ lệ lạm phát của Bitcoin đã giảm mạnh xuống -10,9% trong bối cảnh những người nắm giữ dài hạn tích cực tích lũy. Trong lịch sử, tỷ lệ lạm phát hiệu quả từ -14% đến -15% đã đánh dấu mức đáy của thị trường gấu đối với BTC.

Điều này đang tiếp cận mức thấp lịch sử đã báo hiệu đáy của thị trường gấu trong các chu kỳ trước đây và là một động thái dài hạn mang tính xây dựng khác.

Những người nắm giữ dài hạn tích luỹ 270 triệu USD BTC mỗi ngày
Nguồn: Glassnode
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan