Bitcoin “đang chạm đáy” khi BTC tăng trở lại mức 38K USD

Căng thẳng đang diễn ra giữa Nga và Ukraine tiếp tục là tin tức nổi bật vào ngày 22 tháng 2 khi Bitcoin (BTC) và nền tài chính toàn cầu rộng lớn hơn đang run sợ trước áp lực khi thế giới chờ đợi một số hình thức giải quyết vấn đề.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá BTC đã giao dịch trong phạm vi từ 36.360 USD đến 38.330 USDa vào ngày 22 tháng 2 khi một vòng xoáy của những phát triển tích cực và tiêu cực gửi tín hiệu hỗn hợp cho các nhà giao dịch dựa trên hoạt động giao dịch của họ trên các tiêu đề tin tức.

Bitcoin “đang chạm đáy” khi BTC tăng trở lại mức 38K USD
Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trong thị trường tiền điện tử đang nói về sự phát triển giá mới nhất của BTC và những mức nào cần theo dõi khi tiến về phía trước.

RETEST VÙNG HỖ TRỢ/KHÁNG CỰ Ở MỨC 38,000 USD

Bản chất chu kỳ của biến động giá BTC đã được nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital chạm vào, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy rằng Bitcoin hiện đang Retest mức hỗ trợ / kháng cự chính ở mức 38.000 USD.

Bitcoin “đang chạm đáy” khi BTC tăng trở lại mức 38K USD
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần.

Rekt Capital cho biết:

Bất cứ khi nào BTC vượt ra khỏi vùng kháng cự 38,000 USD màu đỏ… Nó sẽ quay trở lại vùng này để thử lại trước khi tăng thêm. Vòng tròn màu xanh lá cây cho thấy điều này. Hiện đang trong quá trình Retest.

Ngoài việc Retest mức hỗ trợ và kháng cự đơn giản, phạm vi giá này còn nổi lên như một mức quan trọng khi nói đến câu chuyện thị trường tăng giá so với thị trường giá xuống như được đánh dấu trong biểu đồ sau đây được đăng bởi nhà phân tích kỹ thuật Matthew Hyland.

Bitcoin “đang chạm đáy” khi BTC tăng trở lại mức 38K USD
Biểu đồ BTC / USD 1 tháng.

Hyland nói:

Bitcoin có một tuần để tránh có nến hàng tháng màu đỏ thứ 4 liên tiếp lần đầu tiên kể từ Thị trường gấu năm 2018. Hàng tháng phải đóng trên 38.500 USD để đóng cửa màu xanh.

KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG KHI GIỮ TRÊN 30.000 USD

Một lời kêu gọi bình tĩnh đã được đưa ra bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh JohalMiles, người đã đăng biểu đồ sau cho biết: “Tôi nghe có vẻ như một kỷ lục bị phá vỡ ở đây nhưng thật khó tin rằng những người giảm giá đã trở nên như thế nào và chúng ta thậm chí chưa phá vỡ HOẶC thử nghiệm 30.000 USD”.

Bitcoin “đang chạm đáy” khi BTC tăng trở lại mức 38K USD
Biểu đồ BTC / USD 1 tuần.

Trong một phản hồi tiếp theo cho tweet từ JohalMiles, nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh PlanC đã đồng ý với quan điểm này và đưa ra trường hợp cho một thị trường tăng giá trong tương lai.

PlanC cho biết:

Về cơ bản, trừ khi chúng ta phá vỡ dưới 30.000 USD và duy trì dưới 30.000 USD trong nhiều tuần, tôi sẽ lạc quan. Và mức 28,000 – 30,000 USD đã đóng vai trò là hỗ trợ rất mạnh trong một năm nay.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,693 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,2%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan