Bitcoin (BTC) có vẻ được định giá thấp

Hôm nay, giá Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại lên gần 42.000 USD. Đồng thời, vàng kỹ thuật số vẫn có khả năng tăng trưởng hơn nữa, chỉ báo Highly Liquid Supply Shock của Willy Woo cho biết.

CHỈ BÁO CÓ THỂ CHO THẤY GÌ VỀ GIÁ BITCOIN

Nhà nghiên cứu và phân tích Bitcoin hàng đầu Willy Woo đã lên Twitter để chia sẻ dự báo tăng giá về động lực giá trung hạn cho vàng kỹ thuật số.

Tuyên bố như vậy được đưa ra dựa trên chỉ báo Highly Liquid Supply Shock, là một phiên bản của chỉ số Supply Shock của Woo. Supply Shock là tỷ lệ giữa nguồn cung không có sẵn và nguồn cung khả dụng của một tài sản.

Về Bitcoin, Woo mô tả chỉ báo Highly Liquid Supply Shock là tỷ lệ giữa số lượng đồng tiền được nắm giữ bởi những người nắm giữ dài hạn và những nhà đầu cơ ngắn hạn.

Về mặt lịch sử, giá Bitcoin cho thấy mối tương quan chặt chẽ với động lực của chỉ báo Supply Shock, Woo cho biết thêm:

Thoạt nhìn, bạn có thể thấy mô hình Supply Shock theo dõi giá khá chặt chẽ. Xem xét kỹ hơn cho thấy Supply Shock dẫn dắt giá.

Về mặt tâm lý, các chỉ số Supply Shock của Bitcoin thể hiện tâm lý của các nhà đầu tư: một khi các đồng tiền được mua / bán, chúng sẽ chuyển từ “nguồn cung kém thanh khoản” sang “nguồn cung thanh khoản”.

SỰ BIẾN ĐỘNG CỦA BITCOIN NHẮM ĐẾN MỨC THẤP NHẤT TRONG 17 THÁNG

Một hành động giá đầy hứa hẹn như vậy đi kèm với sự sụt giảm kỷ lục biến động của Bitcoin.

Độ lệch chuẩn của lợi nhuận hàng ngày (tức là số Bitcoin thêm hoặc mất trong 24 giờ) giảm xuống dưới 2,5% trên biểu đồ trung bình 30 ngày lần đầu tiên kể từ giữa tháng 11 năm 2020.

Bitcoin (BTC) có vẻ được định giá thấp
Hình ảnh của BuyBitcoinWorldwide

Lần cuối cùng mà sự biến động giá trong 30 ngày của Bitcoin ở mức thấp nhất ngày hôm nay là khi BTC ở mức 11.000 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan