Token CRO của Crypto.com đổi thương hiệu thành Cronos

Nói lời tạm biệt với Crypto.com Coin và xin chào “Cronos” – tên mới cho token tiện ích CRO của sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com. Token, có nguồn gốc từ chuỗi Crypto.org và Cronos EVM, sẽ không thấy biểu tượng mã cổ phiếu và cơ chế của nó thay đổi.

MỘT BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ PHÂN CẤP

Crypto.com đã công bố việc đổi thương hiệu của mình trong một bài đăng trên blog vào đầu ngày hôm qua. Sàn giao dịch nói rằng cái tên mới có ý nghĩa phản ánh “sự phân cấp của đồng tiền và sự phát triển vượt bậc của hệ sinh thái Cronos”.

Khi được hỏi về kết nối, công ty cho biết họ tôn trọng hàng trăm nhà phát triển dapp độc lập đang xây dựng các ứng dụng trên Cronos. Phần lớn trong số họ không được “liên kết chính thức” với sàn giao dịch.

Thông báo cho biết:

Hệ sinh thái Cronos đại diện cho giai đoạn quan trọng tiếp theo trong việc áp dụng và sử dụng Web3 bởi hàng trăm triệu người dùng.

Cronos là một mạng lưới blockchain được Crypto.com ra mắt vào tháng 11, tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này có nghĩa là nó có thể dễ dàng kết hợp các ứng dụng DeFi, GameFi và Metaverse chạy trên Ethereum vào giao thức của mình, đồng thời xây dựng các ứng dụng mới. Nó cũng có khả năng tương tác với hệ sinh thái Cosmos.

Công ty đảm bảo với người dùng rằng sẽ “không có thay đổi nào về chức năng” đối với Cronos và công ty “tiếp tục hỗ trợ token Cronos (CRO) trên các sản phẩm và dịch vụ của mình”.

Hiện tại, công cụ theo dõi giá tiền điện tử phổ biến CoinGecko đã niêm yết CRO dưới tên mới của nó. Nó hiện xếp thứ 17, với vốn hóa thị trường là 11 tỷ USD. Tuy nhiên, CoinMarketCap vẫn liệt kê token là “Crypto.com coin”.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CRONOS

Việc chấp nhận chuỗi Cronos đã mở rộng nhanh chóng kể từ khi ra mắt. Nó hiện chứa hơn 350.000 địa chỉ duy nhất trên chuỗi, với khối lượng giao dịch 15 triệu USD và TVL 2,5 tỷ USD. Điều đó khiến nó trở thành nền tảng DeFi được xếp hạng thứ 10 theo giá trị bị khóa trong vòng khoảng bốn tháng.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan