Cá voi Ethereum trở nên bận rộn khi các giao dịch đạt mức cao

Mặc dù các khoản lỗ được chứng kiến trên khắp thị trường tiền điện tử, cá voi Ethereum vẫn bận rộn mua và bán Ether (ETH) với tốc độ chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm nay.

Theo dữ liệu từ Santiment, cá voi Ethereum đã thực hiện tổng cộng 2.956 giao dịch, mỗi giao dịch có giá trị hơn 1 triệu USD vào thứ Tư, đánh dấu ngày giao dịch cá voi cao nhất trong gần 5 tháng. Santiment làm rõ rằng cá voi thường được định nghĩa là bất kỳ tài khoản nào có tài khoản từ 1 triệu đến 10 triệu USD.

Dữ liệu được đưa ra khi ETH tiếp tục thể hiện sức mạnh tương đối của nó so với BTC, bất chấp sự lây lan dựa trên Terra tiếp tục gây áp lực giảm lên thị trường và tâm lý chung.

Đầu tuần này vào ngày 6 tháng 5, ETH/BTC đã đạt mức cao nhất trong ba tuần. Đáng chú ý, Ethereum đã tăng gần 250% so với Bitcoin kể từ khi Beacon Chain đi vào hoạt động, đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần vào tháng 12 năm 2020.

Không chỉ những con cá voi Ethereum bận rộn – theo dữ liệu từ Glassnode, hôm thứ Tư cũng đánh dấu đợt chuyển Bitcoin lớn nhất trong một ngày từ cá voi sang các sàn giao dịch.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan