Galaxy Digital tin rằng Ethereum sẽ vượt Bitcoin trong tương lai

Jason Urban, đồng điều hành Galaxy Digital Trading, tin rằng Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin trong tương lai. Điều này cũng thể hiện từ sự quan tâm của cộng động đến sự kiện hợp nhất của Ethereum.

Trong cuộc phỏng vấn Kitco News tại Hội nghị Bitcoin 2022, Jason Urban có vài chia sẻ liên quan đến Ethereum. Urban giải thích rằng mặc dù hiện tại giá Ethereum thấp hơn Bitcoin. Nhưng ông ấy hy vọng kết quả đảo chiều trong vòng hai đến ba năm tới:

Ethereum là đồng, Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Ethereum cho phép hệ sinh thái được xây dựng theo nhiều cách, giống như các lớp khác.

ETHEREUM VẪN CÒN NHIỀU TIỀM NĂNG MỞ RỘNG

Urban cho rằng việc Beacon Chain đã được hợp nhất với Testnet của Kiln được xem là cột mốc lịch sử. Điều này thúc đẩy sự quan tâm đến Ethereum. Sự kiện cũng thú hút các người yêu quan tâm đến các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị (ESG).

Tuy nhiên, “Sự hợp nhất” của Ethereum, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng thời gian trong quý này. Dĩ nhiên, không phải là không có mối lo ngại. Nhà phát triển Ethereum Tim Beiko đồng ý rằng có rất nhiều hoài nghi trong hệ sinh thái. “Bởi vì Ethereum đã hứa với Proof-of-Stake trong năm năm; Thật khó để thuyết phục mọi người rằng lần này là nghiêm túc”.

Mặc dù vậy, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã nhấn mạnh trong ghi chú tháng 4 của mình rằng sự chuyển đổi của Ethereum từ PoW sang PoS đồng thuận mang lại lợi thế cho dự án. McGlone đang chứng kiến ​​mức định giá hiện tại tăng 220%, khiến ETH ở mức hơn 3,200 USD.

ƯU ĐIỂM ĐẾN TỪ LỢI ÍCH CỦA HỆ SINH THÁI

Jason Urban cũng chỉ ra mối quan tâm của các tổ chức khi phí gas Ethereum luôn dẫn đầu các Blockchain đa chuỗi. Trong khi các Blockchain thế hệ sau vừa tập trung mở rộng hệ sinh thái vừa có phi giao dịch thấp. Thì câu chuyện phí gas đắt đỏ của Ethereum được xem là rảo cản lớn. Trong phỏng vấn, Jason Urban chia sẻ rằng:

Có khả năng mở rộng và những thứ hiện đang trở nên rất có giá trị và sẽ cho phép ETH phát triển và các nhà đầu tư tổ chức thông minh đang xem xét điều đó.

Nhìn vào dòng tiền mới nhất trên bảng xếp hạng hàng tuần của CoinShares. Chúng ta không ngạc nhiên khi Bitcoin hiện đang giữ vị trí dẫn đầu. Báo cáo nhấn mạnh rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền 144 triệu USD trong tuần trước kể từ ngày 4 tháng 4. Điều này đã mang lại doanh thu từ đầu năm đến 350 triệu USD.

Mặt khác, Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền 23 triệu USD trong tuần trước. Tuy nhiên, dòng chảy nguồn vốn vẫn âm 111 triệu USD so với đầu năm.

Khi nói đến mức giá của hai mã thông báo, Ethereum đã tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, “vàng kỹ thuật số ” vẫn còn hơi đỏ theo số liệu của CoinGecko, nhưng Urban dự đoán hai tiền điện tử này vẫn dẫn đầu trong năm 2022:

Nếu bạn hỏi tôi vào đầu năm, tôi sẽ trả lời rằng tôi nghĩ Bitcoin sẽ đạt 100,000 USD trong năm nay. Ethereum đang ở quanh mức 6,500 USD đến 7,000 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan