Sự biến động giá của Bitcoin chưa bao giờ thấp đến vậy

Những người ủng hộ Bitcoin (BTC) trên Twitter đang đoán xem một mô hình mới có ý nghĩa như thế nào và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến động lực giá Bitcoin vào năm 2022.

“ĐI NGANG TRONG MỘT NĂM”: BITCOIN IN NẾN DOJI TRÊN BIỂU ĐỒ HÀNG QUÝ

Ông Clemente, nhà phân tích hàng đầu tại Blockware và là người chơi tiền điện tử phổ biến, đã lên Twitter để chia sẻ biểu đồ hiển thị hiệu suất Bitcoin theo từng quý trên thang đo logarit.

Có vẻ như Bitcoin đã in hai chân nến siêu mỏng liên tiếp, một tình huống chưa từng có trong lịch sử của nó. Do đó, khoảng thời gian từ quý 4 năm 2021 đến quý 1 năm 2022, có thể ít biến động hơn đối với Bitcoin.

Những người theo dõi Twitter của Clemente đã chia sẻ nhiều cách giải thích khác nhau về mô hình này trông giống như cái được gọi là Chân nến Doji giữa các trader và nhà phân tích.

Một số người trong số họ chắc chắn rằng hai cây nến mỏng đang báo hiệu sự hợp nhất lớn, trong khi các nhà bình luận khác chỉ ra rằng đây là một dấu hiệu rõ ràng về sự trưởng thành của Bitcoin như một tài sản.

BITCOIN CÓ YÊU THÍCH THÁNG 4 KHÔNG?

Bitcoin đóng cửa quý 1 năm 2022 giảm 1,46% so với ngày 1 tháng 1. Đây là biến động giá hàng quý của Bitcoin âm nhỏ nhất trong lịch sử của nó.

Vào quý 4 năm 2021, vua tiền điện tử đã tăng thêm 5,45%, đây là quý tích cực ít quan trọng thứ hai đối với Bitcoin: trong quý 3 năm 2018, vua tiền điện tử đã tăng 3,61% trong 90 ngày.

Thông thường, tháng 4 là tháng xanh đối với tiền điện tử lớn nhất. Nó đóng cửa trong tháng 4 trong màu đỏ chỉ ba lần trong 10 năm với mức lỗ 1,6-3,4%.

Sự biến động giá của Bitcoin chưa bao giờ thấp đến vậy
Hình ảnh của Coinglass

Đồng thời, trong bốn năm liên tiếp, tháng 4 đã mang lại mức tăng 33-35% cho tiền điện tử hàng đầu. Nếu điều này xảy ra một lần nữa, Bitcoin có thể dễ dàng quay trở lại mức trên 62.000 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan