Phân tích kỹ thuật CRV – Bật tăng tại mức Hỗ trợ dài hạn

Phân tích kỹ thuật Curve DAO Token (CRV) cho thấy giá CRV đã bật lên ở cả mức hỗ trợ dài hạn theo chiều ngang và đường chéo. Miễn là đường hỗ trợ này không bị phá vỡ thì xu hướng vẫn có thể được coi là tăng.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá CRV đã giảm kể từ khi đạt mức đỉnh lịch sử tại 6.40 USD vào ngày 4 tháng 1. Xu hướng giảm đưa giá về mức thấp là 2.36 USD vào ngày 24 tháng 1.

Quan trọng hơn, đà giảm đã khiến giá CRV giảm xuống dưới vùng nằm ngang 3.50 USD, vốn đã liên tục đóng vai trò là kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 9 năm 2020.

Do đó, CRV bắt buộc giá phải lấy lại được khu vực này để xác nhận xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật CRV – Bật tăng tại mức Hỗ trợ dài hạn
Phân tích kỹ thuật CRV

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoTony_ đã nhận định về biểu đồ giá CRV và cho rằng toàn bộ xu hướng giảm có thể là một phần của sự điều chỉnh.

Phân tích kỹ thuật CRV – Bật tăng tại mức Hỗ trợ dài hạn

Tuy nhiên, do hành động giá trên biểu đồ hàng tuần, cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định xem liệu sự điều chỉnh đã kết thúc hay chưa.

SỰ BẬT TĂNG CỦA CRV

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá CRV đã bật lên tại vùng hỗ trợ ngang 2.90 USD. Giá CRV đã duy trì được trên mức này kể từ tháng 10 năm 2021. Ngoài ra, khu vực này còn trùng với đường hỗ trợ tăng dần đã có từ tháng 7 năm 2021. Đường này được xác nhận gần đây nhất với mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 4.07 USD. Đây vừa là vùng kháng cự theo phương ngang vừa là mức kháng cự 0.382 Fib thoái lui.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đều là trung lập. Mặc dù cả MACD và RSI đều đang tăng, nhưng MACD vẫn đang ở vùng tiêu cực còn chỉ báo RSI vẫn chưa vượt lên được ngưỡng 50. Hai tín hiệu này cho thấy xu hướng hiện tại vẫn đang là giảm.

Nếu CRV lấy lại vùng kháng cự 4.07 USD, nó có khả năng khiến MACD di chuyển vào vùng tích cực và đưa RSI lên trên 50.

Ngược lại, nếu giá CRV giảm xuống dưới vùng 2.90 USD hay bứt xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm.

Phân tích kỹ thuật CRV – Bật tăng tại mức Hỗ trợ dài hạn

XU HƯỚNG NGẮN HẠN

Biểu đồ hai giờ cho thấy CRV đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 26 tháng 1. Các kênh giá như vậy thường là mô hình điều chỉnh. Đã có rất nhiều đợt sóng ngắn hạn diễn ra trong kênh giá này. Diễn biến ngắn hạn cho thấy CRV cuối cùng sẽ bứt phá xuống dưới khỏi kênh giá này.

Phân tích kỹ thuật CRV – Bật tăng tại mức Hỗ trợ dài hạn
Biểu đồ 2 giờ
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan