Injective Protocol (INJ) tăng 100% chạy chuỗi chéo Cosmos

Giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn trong các ứng dụng phi tập trung là một lĩnh vực phụ tiền điện tử đã chín muồi để tăng trưởng, đặc biệt là khi các cuộc thảo luận về quy định, thuế và KYC bắt buộc tại các sàn giao dịch tập trung tiếp tục diễn ra.

Một nền tảng DEX đã bắt đầu đạt được sức hút là Injective (INJ), một giao thức lớp một có thể tương tác được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) Web3 chuỗi chéo.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 3,91 USD vào ngày 3 tháng 2, giá INJ đã tăng 157,8% lên mức cao hàng ngày là 10,08 USD vào ngày 11 tháng 2 trong bối cảnh khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt 1.756% lên 306 triệu USD.

Injective Protocol (INJ) tăng 100% chạy chuỗi chéo Cosmos
Biểu đồ 1 ngày của INJ / USDT.

Ba lý do khiến nhu cầu về INJ tăng đột biến bao gồm việc bổ sung hỗ trợ cho các tài sản mới trong thị trường giao ngay và thị trường vĩnh viễn, việc phát hành Injective Bridge v2 và tổng giá trị leo thang bị khóa trên giao thức do việc đặt cược và bổ sung tài sản mới.

CẦU NỐI INJECTIVE V2

Sự phát triển gần đây nhất đã giúp khởi động sự tăng trưởng giá cho INJ là việc phát hành Injective Bridge v2 vào cuối tháng 1, bao gồm một loạt các nâng cấp được thiết kế để giúp tạo điều kiện tương thích chuỗi chéo với Cosmos (ATOM) và Ethereum (ETH).

Theo Injective, cầu nối mới có khả năng hỗ trợ bất kỳ token ERC-20 nào và nhiều token dựa trên Cosmos bao gồm ATOM, Osmosis (OSMO) và Terra (LUNA).

Theo thời gian, Injective có vẻ sẽ làm cho cầu nối trở thành bệ phóng cho các dự án Web3 mới muốn cho phép người dùng chuyển tài sản từ mạng Ethereum với mức phí bằng không.

Cũng không có phí cầu nối khi chuyển tiền vào các chuỗi có hỗ trợ giao thức Inter-blockchain communication (IBC).

GIAO THỨC INJECTIVE BỔ SUNG HỖ TRỢ CHO CÁC NỘI DUNG MỚI

Một bước phát triển thứ hai giúp mang lại động lực mới cho Injective là việc bổ sung các tài sản mới vào DEX, bao gồm cả hợp đồng tương lai vĩnh viễn phi tập trung lần đầu tiên cho ATOM.

Injective Protocol (INJ) tăng 100% chạy chuỗi chéo Cosmos

Cùng với hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho ATOM, Injective cũng bổ sung giao dịch giao ngay cho dự án Chihuahua (HUAHUA) có trụ sở tại Cosmos và cũng có một cuộc bỏ phiếu tích cực của cộng đồng để thêm Juno.

Việc bổ sung các tài sản mới đã giúp tăng khối lượng giao dịch trên giao thức trong vài ngày qua sau khi chạm mức thấp nhất trong vài tháng vào ngày 2 tháng 2.

Injective Protocol (INJ) tăng 100% chạy chuỗi chéo Cosmos
Khối lượng giao dịch hàng ngày của Inject DEX.

Mặc dù nó đã khiến cộng đồng Injective phấn khích khi thấy khối lượng giao dịch trên giao thức tăng lên, nhưng điều đáng chú ý là khối lượng hiện tại chỉ là một phần nhỏ của khối lượng được thấy trên giao thức hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng đầu dYdX, với khối lượng hàng ngày là 3,2 tỷ USD vào ngày 10 tháng 2 và 2,8 tỷ USD vào ngày 11 tháng 2.

TVL TĂNG VỌT

Việc phát hành Injective Bridge v2 cũng theo sau đó là sự gia tăng tổng giá trị bị khóa trên nền tảng và dữ liệu từ DeFi Llama cho thấy chỉ số đạt mức cao mới mọi thời đại.

Injective Protocol (INJ) tăng 100% chạy chuỗi chéo Cosmos
Tổng giá trị bị khóa trên Injective.

Tính đến ngày 11 tháng 2, tổng giá trị của Injective là 147,35 triệu USD, tăng hơn 100 triệu USD từ mức thấp 43,96 triệu USD vào ngày 23 tháng 1.

TVL trên INJ bao gồm các tài sản được gửi cho mục đích giao dịch cũng như các token INJ được đặt cược trên mạng để kiếm APR là 9,15%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan