Cardano trở thành mạng có nhiều hoạt động giao dịch nhất

Cardano đã vượt trội hơn Bitcoin khi nói đến khối lượng giao dịch được điều chỉnh trong 24 giờ qua (tương ứng là 17,15 tỷ USD và 15,11 tỷ USD), theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain Messari.

Blockchain bằng chứng cổ phần đã ghi nhận số lượng giao dịch cao nhất trong khi cũng có một số khoản phí thấp nhất. Cardano chỉ tạo ra 52.000 USD phí rất nhỏ trong 24 giờ qua so với 700.000 USD của Bitcoin và 22,1 triệu USD của Ethereum.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự khác biệt giữa “Khối lượng giao dịch” và “khối lượng giao dịch đã điều chỉnh”. Trong khi khối lượng giao dịch chỉ đơn giản biểu thị tổng giá trị được di chuyển trên một mạng blockchain cụ thể, khối lượng giao dịch được điều chỉnh về cơ bản là một cách để so sánh công bằng khối lượng giao dịch kiểu UTXO với khối lượng giao dịch dựa trên tài khoản. Nó chỉ cô lập các giao dịch kinh tế có ý nghĩa trên cả hai mô hình.

Điều này giải thích tại sao Bitcoin đứng đầu khi nói đến khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua ở mức 36,74 tỷ USD, tiếp theo là Cardano với 17,56 tỷ USD, trong khi Ethereum giảm thứ ba với 10,50 tỷ USD.

Theo báo cáo, Cardano gần đây cũng đã vượt qua ba triệu ví, đạt thêm một cột mốc chấp nhận khác. Tuy nhiên, một số nhà phê bình đã chỉ trích blockchain là phần mềm độc hại.

Các nhà phát triển Input Output tiếp tục điều chỉnh các thông số của mạng khi họ tiếp tục làm việc với các giải pháp mở rộng quy mô trong giai đoạn “Basho” của lộ trình blockchain.

SundaeSwap ra mắt vào cuối tháng 1, nhưng màn ra mắt của nó đã bị sa lầy bởi các vấn đề kỹ thuật. Một số người dùng bắt đầu phàn nàn về việc không nhận được token SUNDAE gốc sau khi hoán đổi.

Dự án cho rằng có nhiều sự hoán đổi không hợp lý dẫn đến tình trạng tắc nghẽn mạng ở mức độ cao. Tại thời điểm viết bài này, khoảng 80% của tất cả các khối vẫn còn đầy. Vào cuối tháng 1, tải blockchain đạt đỉnh 94,1%, ảnh hưởng đến hiệu suất của các ứng dụng.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan