Nguồn cung Bitcoin trên sàn giao dịch thấp nhất 3 năm

Theo dữ liệu được cung cấp bởi nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment, các nhà đầu tư đã rút BTC của họ khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử liên tục, chỉ để lại 10,87% nguồn cung lưu hành ở đó.

Khi tiền điện tử hàng đầu đang rời khỏi các nền tảng giao dịch, rủi ro của bất kỳ đợt bán tháo lớn nào sẽ trở nên thấp hơn, Santiment nói. Santiment cũng đã nêu tên lý do tại sao Bitcoin giảm 1.000 USD vào thứ Sáu, cùng với sự sụt giảm của các thị trường truyền thống.

NGUỒN CUNG BITCOIN TRÊN SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KIẾN ​​SỰ SỤT GIẢM LỚN

Santiment đã tweet rằng sau khi giá Bitcoin giảm liên tiếp, số lượng tiền điện tử hàng đầu được giữ trong các ví của sàn giao dịch đã giảm mạnh. Theo dữ liệu từ công ty phân tích, nó đã giảm xuống mức 10,87% – mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2018.

Các nhà phân tích của công ty tin rằng những đợt rút tiền lớn này có khả năng ngăn chặn bất kỳ đợt bán tháo lớn nào hiện nay.

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ ĐÃ ĐẨY BTC XUỐNG 4,5% VÀO THỨ SÁU

Trong một tweet trước đó, Santiment nói rằng lý do Bitcoin giảm 4,5% vào thứ Sáu, giảm từ 43.863 USD xuống 41.928 USD là do sự đổ bể của các cuộc đàm phán liên quan xung đột của Nga và Ukraine.

Các chuyên gia ở Mỹ và các nước phương Tây khác cho rằng nhiều khả năng Nga sẽ khởi động cuộc chiến chống lại Ukraine để ngăn nước này gia nhập NATO.

Santiment đã nhấn mạnh rằng sự biến động không chỉ ảnh hưởng đến Bitcoin mà còn cả thị trường chứng khoán và sự biến động sẽ iếp tục gia tăng khi nguy cơ xảy ra cuộc chiến chưa được dẹp bỏ.

3/5 (2 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan