Ethereum nhắm mục tiêu 4.000 USD nếu mô hình này “xảy ra”

Những lo ngại về kinh tế vĩ mô toàn cầu, từ tỷ lệ lạm phát gia tăng ở Hoa Kỳ đến viễn cảnh Nga xâm lược Ukraine tiếp tục gây ra sự biến động trên thị trường tài chính.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều nhà phân tích, tâm trạng trên thị trường tiền điện tử đã thay đổi theo hướng tích cực vào ngày 15 tháng 2 sau khi Bitcoin (BTC) tăng lên 44.500 USD và Ether (ETH) lấy lại hỗ trợ ở mức 3.100 USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi thoát khỏi mức thấp 2,826 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày 15 tháng 2, giá Ether đã tăng 11,4% lên mức cao hàng ngày là 3,148 USD.

Ethereum nhắm mục tiêu 4.000 USD nếu mô hình này "xảy ra"
Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT.

Dưới đây là những gì một số nhà giao dịch trên thị trường đang nói về hành động giá gần đây của Ether và những điều cần chú ý trong những tuần tới.

ETHER ĐANG Ở TRONG VÙNG KHÁNG CỰ MẠNH

Nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe đã đề cập đến mức kháng cự mạnh mà Ether phải đối mặt, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo các vùng hỗ trợ và kháng cự chính cho các altcoin hàng đầu.

Ethereum nhắm mục tiêu 4.000 USD nếu mô hình này "xảy ra"
Biểu đồ ETH / USDT 1 tuần.

Van de Poppe nói:

Ethereum, cũng giống như Bitcoin, đã bị từ chối ở khối lệnh hàng tuần và vùng kháng cự mạnh, kết thúc bằng một cây nến đỏ trong tuần. Với sự không chắc chắn phát sinh trong tuần tới, tôi không mong đợi điều này sẽ phá vỡ và mong đợi các cuộc kiểm tra mức thấp hơn.

NHỮNG CON BÒ ĐỰC CÓ THỂ KHAI THÁC MÔ HÌNH ĐẦU VÀ VAI NGHỊCH ĐẢO

Một nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh “Phoneix” đã đưa ra một hành động tích cực hơn trên con đường phía trước, người đã đăng biểu đồ sau cung cấp một quỹ đạo khả thi cho giá của Ether.

Ethereum nhắm mục tiêu 4.000 USD nếu mô hình này "xảy ra"
Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT.

Phoenix nói:

Chúng ta sẽ chơi Ether theo cách này, phải không?

BITCOIN VÀ ETHER CÓ BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY TƯƠNG TỰ NHAU

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng về cấu trúc giá dài hạn của Ether đã được nhà giao dịch Glen Goodman, tác giả của The Crypto Trader, giải quyết. Goodman đã đăng các biểu đồ sau so sánh sự hình thành của hình đầu và vai nghịch đảo trên biểu đồ BTC và Ether, lưu ý rằng “các mô hình đầu và vai sắp hoàn thành”.

Ethereum nhắm mục tiêu 4.000 USD nếu mô hình này "xảy ra"
Biểu đồ BTC / USDT so với ETH / USD trong 1 ngày.

Goodman nói:

Một vài lo lắng – các mô hình hơi dốc và không đều ….. và cũng có vấn đề nhỏ của Ukraine. Các cuộc chiến có xu hướng làm rối tung các mẫu biểu đồ đẹp mắt.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,978 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,2%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan