Cardano (ADA) dưới 1 USD liệu có phải là “một món quà” ?

Cardano (ADA) đang được giao dịch quanh vùng 1 USD và chưa thể hiện dấu hiệu phục hồi nào rõ nét. Nhưng đây là vùng hỗ trợ tốt nhất mà ADA có được trong một năm qua.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT ADA: VÙNG 1 USD CÓ THỂ LÀ GIÁ TRỊ HỢP LÝ CỦA ADA

Kể từ mức ATH hơn 3 USD của năm ngoái, thì ADA đã giảm đến 70%. Mức giảm này có thể gây thua lỗ cho nhiều nhà đầu tư vào năm ngoái, nhưng với những ai mới tìm hiểu về ADA trong năm nay thì điều này khả năng là một lợi thế dài hạn.

Cardano (ADA) dưới 1 USD liệu có phải là "một món quà" ?
Phân tích kỹ thuật ADA khung 1W.
  • Có thể thấy mức 1 USD là hỗ trợ của cả năm 2021. Là vùng giá mà khi ADA điều chỉnh trở về rất nhiều lần đều phục hồi lên lại. Trong bối cảnh thị trường có khả năng sẽ phục hồi trong tuần này, thì vùng 1 USD sẽ tiếp tục làm tốt vai trò hỗ trợ cho giá ADA.
  • Chỉ báo MACD-H đã thể hiện dấu hiệu tích cực. Đường MACD Line và Signal Line đang có xu hướng biến động lại gần nhau, và các thanh histogram đã ngắn dần tiến về zero.

Vùng 1 USD đồng thời cũng là mức giá mang tính tâm lý. Khi nó đóng vai trò hỗ trợ càng lâu (hơn 1 năm) thì chứng tỏ đó là vùng có khối lượng giao dịch dồi dào nhất. Tăng thái quá sẽ trở lại vùng này, và giảm thái quá cũng sẽ trở lại vùng nay. Dự đoán nếu ADA có bị panic sell lần nữa bởi tình hình thị trường chung thì tất cả lệnh bán dưới 1 USD cũng sẽ được bên mua hấp thụ hết và nhanh chóng “rút râu nến” về lại 1 USD.

CÀNG NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ TÌM ĐẾN CARDANO (ADA)

Gần đây, Beincrypto có đề cập đến một số dự án triển khai trên nền tảng ADA. Ví dụ như: Sàn DEX ADAX, SundaeSwap, hay ADALend…

Cũng chính vì càng nhiều dự án tin tưởng và tìm nến đồng coin nền tảng này, nên số lượng địa chỉ ví ADA đã tăng vọt từ giữa tháng 12 năm ngoái cho đến nay.

Nhìn vào biểu đồ tăng trưởng địa chỉ ví ADA và giá ADA, có thể thấy bất chấp giá giảm đến 70% thì số lượng người mới tham gia vào ADA ngày càng nhiều. @ali_charts cho rằng mọi người đang tích cực mua ADA. Càng nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào giá ADA càng có động lực tăng trong tương lai.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan