Phân tích kỹ thuật IOTA tăng 50% kể từ ngày 24 tháng 1

Phân tích kỹ thuật IOTA cho thấy nó đã có một quảng thời gian củng cố rất dài và có thể sắp xảy ra một sự bứt phá hướng tới mức cao mới.

Giá IOTA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 9. Gần đây, giá IOTA đã bị từ chối bởi đường kháng cự này vào ngày 30 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ). Đường kháng cự giảm dần này hiện đang ở mức 1.10 USD.

Sau khi bị từ chối, giá IOTA đã giảm về mức thấp nhất là 0.69 USD vào ngày 24 tháng 1. Giá đã bật tăng lại kể từ đó.

Hiện tại, IOTA đang giao dịch bên trong khu vực 1.05 USD, trước đây đóng vai trò là hỗ trợ kể từ ngày 27 tháng 9. Bây giờ, khu vực này dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa.

Phân tích kỹ thuật IOTA tăng 50% kể từ ngày 24 tháng 1

CÁC CHỈ SỐ KỸ THUẬT

Các chỉ báo kỹ thuật cho IOTA trong khung thời gian hàng ngày gồm MACD và RSI đều đang tăng.

Chỉ báo RSI đã di chuyển trên 50, đây là tín hiệu để xác nhận xu hướng tăng. Tuy nhiên, mặc dù MACD đang đi lên nhưng vẫn chưa bước vào vùng tích cực. Điều này cho thấy, vẫn cần phải quan sát biến động giá của IOTA để xác nhận xu hướng chính xác.

Vùng kháng cự 1.08 USD, được tạo bởi mức kháng cự 0.382 Fib thoái lui trùng với vùng kháng cự ngang đã nêu trước đó. Do đó, sự phục hồi của nó sẽ là bước đầu của một đà tăng giá mạnh.

Phân tích kỹ thuật IOTA tăng 50% kể từ ngày 24 tháng 1

PHÂN TÍCH SÓNG IOTA

Nhà giao dịch tiền điện tử @Thetradinghubb đã phân tích biểu đồ giá IOTA và nhận định rằng nó đang điều chỉnh bên trong tam giác sóng bốn.

Phân tích kỹ thuật IOTA tăng 50% kể từ ngày 24 tháng 1

Phân tích sóng cho thấy có khả năng IOTA đang ở sóng bốn trong một đợt tăng năm sóng, bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Vào tháng 7 năm 2021 và tháng 1 năm 2022 (biểu tượng màu xanh lá cây), IOTA đã bật tăng trở lại ở giữa kênh song song kết nối các sóng một và hai. Diễn biến này đã hoàn thành một cách hiệu quả đợt pullback của làn sóng thứ tư, hỗ trợ khả năng IOTA vẫn đang ở trong làn sóng thứ tư.

Nếu đúng, mức thấp nhất ngày 24 tháng 1 nói trên sẽ không bị phá vỡ. Thay vào đó, sau khi hướng tới 1.55 USD và sau một thời gian củng cố, IOTA sẽ được kỳ vọng sẽ bứt phá và tiến tới mức cao mới.

Phân tích kỹ thuật IOTA tăng 50% kể từ ngày 24 tháng 1

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan