Bước tiếp theo của Bitcoin sau khi kiểm tra lại 45,5K USD

Những lời kêu gọi hào hứng cho sự trở lại của thị trường tăng giá có thể đã hơi sớm, đặc biệt là sau khi những con bò Bitcoin (BTC) không thể đẩy giá vượt qua mức 46.000 USD vào ngày 31 tháng 3. Ngay cả với đợt pullback hiện tại, các nhà phân tích vẫn tiếp tục kỳ vọng kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn ở mức 45,000 USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy nỗ lực hôm nay để đẩy giá BTC lên trên 47.500 USD đã bị những con gấu từ chối một cách rõ ràng, điều này đã khiến đồng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống còn 45.500 USD.

Bước tiếp theo của Bitcoin sau khi kiểm tra lại 45,5K USD
Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về sự sụt giảm giá đối với BTC và liệu các trader có nên chịu lỗ thêm hay chuẩn bị cho một động thái khác cao hơn.

ĐÂY CHỈ LÀ MỘT SỰ ĐIỀU CHỈNH NGẮN HẠN

Không phải tất cả các trader đều bị bất ngờ bởi động thái giảm giá Bitcoin hôm thứ Năm, bao gồm nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh “IncomeSharks”, người đã đăng biểu đồ sau trước khi giá giảm lưu ý rằng “4h có vẻ như nó muốn điều chỉnh một chút”.

Bước tiếp theo của Bitcoin sau khi kiểm tra lại 45,5K USD
Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: Twitter

IncomeSharks cho biết:

Đây không phải là tôi đang giảm giá, tôi chỉ nhận thấy 3 lý do tại sao một sự điều chỉnh nhỏ lại có ý nghĩa. Supertrend đang đi ngang, chúng ta có thể sẽ kiểm tra lại sự đột phá này và chúng ta có thể bật lên tại đường xu hướng. Thời điểm tốt để tôi chốt lời.

BTC TÌM KIẾM HỖ TRỢ TỪ 42,000 USD ĐẾN 45,000 USD

Các mức hỗ trợ tiếp theo có sẵn để theo dõi đã được nhà phân tích thị trường và nhà kinh tế Caleb Franzen thảo luận, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 ngày, 55 ngày và 200 ngày của Bitcoin cho biết: “Đôi khi sẽ rất hữu ích nếu bạn loại bỏ mọi tiếng ồn, loại bỏ phân tích cấu trúc giá và chỉ cần xem xét các đường trung bình động theo cấp số nhân”.

Bước tiếp theo của Bitcoin sau khi kiểm tra lại 45,5K USD
Biểu đồ BTC/USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Franzen nói:

Tất cả đều là sự hỗ trợ tiềm năng cho Bitcoin, mang lại cho chúng ta phạm vi từ 42,000 USD – 45,000 USD.

MỘT GIAI ĐOẠN HỢP NHẤT ĐI NGANG CẦN THIẾT

Một cái nhìn vĩ mô hơn về những gì xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin đã được cung cấp bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh “BTCFuel”, người đã đăng biểu đồ sau so sánh hành động giá BTC vào năm 2012 với chuyển động hiện tại của nó và gợi ý rằng “sau khi tăng 28% trong 2 tuần và phá vỡ một ngưỡng kháng cự lớn, một số hợp nhất đi ngang sẽ tốt cho Bitcoin”.

Bước tiếp theo của Bitcoin sau khi kiểm tra lại 45,5K USD
Giá BTC/USD năm 2012 so với giá BTC/USD năm 2022. Nguồn: Twitter

BTCFuel cho biết:

Trong những tháng tới, tôi tin rằng Bitcoin sẽ tăng chậm và đều đặn như năm 2012. Nhưng các altcoin sẽ trở nên tồi tệ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,087 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan