Người dùng tiền điện tử đạt một tỷ người vào cuối năm 2022

Có một tia sáng hy vọng cho những con bò Bitcoin (BTC) bị vùi dập. Một báo cáo đầy hứa hẹn từ Crypto.com dự đoán rằng người dùng tiền điện tử toàn cầu có thể đạt một tỷ người vào cuối năm 2022.

Báo cáo đưa ra kết luận rằng sự kết hợp của các quốc gia đang phát triển sao chép ví dụ của El Salvador và “lập trường thân thiện hơn” đối với ngành công nghiệp tiền điện tử có nghĩa là “Các quốc gia không còn đủ khả năng để bỏ qua sự thúc đẩy ngày càng tăng đối với tiền điện tử của công chúng”.

Nhìn lại năm 2021, dân số tiền điện tử toàn cầu tăng 178% vào năm 2021, tăng từ 106 triệu vào tháng 1 lên 295 triệu vào tháng 12. Mặc dù năm 2021 bắt đầu với việc Tesla và Mastercard tham gia nhóm với thanh toán và áp dụng tiền điện tử, BTC đã thúc đẩy tăng trưởng trong phần hai của năm, vượt trội so với việc áp dụng Ether (ETH) một cách hiệu quả.

Trong thời gian chuẩn bị cho dự luật hợp pháp Bitcoin của El Salvador, tháng 8 là một tháng nổi bật để áp dụng như thể hiện trong biểu đồ bên dưới:

Người dùng tiền điện tử đạt một tỷ người vào cuối năm 2022

Về số lượng người dùng tiền điện tử tăng vọt vào năm 2021, Crypto.com ước tính rằng “Nếu chúng tôi ngoại suy một tỷ lệ tăng tương tự vào năm 2022, chúng ta đang trên đà đạt được 1 tỷ người dùng tiền điện tử vào cuối năm 2022”.

Tuy nhiên, sẽ không chỉ có một quốc gia Mỹ Latinh áp dụng Bitcoin và một số quy định về tiền điện tử lành mạnh ở Hoa Kỳ để đạt được điều đó.

May mắn thay, một báo cáo gần đây của Fidelity đồng ý về việc chấp nhận BTC của quốc gia-nhà nước; họ “sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều quốc gia hơn áp dụng BTC vào năm 2022″.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan