Bitcoin kiểm tra lại mức quan trọng đã tạo ra mức tăng giá 66%

Bitcoin (BTC) đã rơi vào xu hướng điều chỉnh sau khi vượt qua mức 47.000 USD một thời gian ngắn vào ngày 5 tháng 4.

Bitcoin kiểm tra lại mức quan trọng đã tạo ra mức tăng giá 66%
Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

TRADER CHO THẤY TẦM QUAN TRỌNG CỦA 200DMA ĐỐI VỚI BITCOIN

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đang gặp áp lực giảm khi thị trường tài chính mở cửa vào ngày 5 tháng 4.

Do đó, cặp tiền này ít nhiều ở cùng mức độ như 24 giờ trước đó, với khoảng thời gian xen kẽ chứng kiến ​​sự biến động cả lên và xuống.

Trong bối cảnh thiếu định hướng tổng thể, các nhà giao dịch và nhà phân tích đã chờ đợi xem tiền điện tử lớn nhất sẽ đi đến đâu tiếp theo.

Tài khoản Twitter nổi tiếng CivEkonom tỏ ra lạc quan, nhấn mạnh khoảng cách hợp đồng tương lai CME ở mức 54.000 USD là một mục tiêu tiềm năng.

Tài khoản Crypto Rover lưu ý tầm quan trọng của đường trung bình động 200 ngày mà Bitcoin đang cố gắng vượt qua. Trong lịch sử, thành công trong việc làm như vậy đã dẫn đến mức tăng giá đáng kể, ông nhấn mạnh.

Tin tức rằng MicroStrategy đã mua hơn 4.000 BTC, trong khi đó, không thể mang lại sức mạnh thị trường lâu dài, bất chấp lời khen ngợi từ các nhà bình luận.

Kho bạc Bitcoin của công hiện sở hữu 129.218 BTC, cho đến nay vẫn là lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, các kế hoạch của giao thức Blockchain Terra có nghĩa là kho dự trữ của chính nó cuối cùng sẽ vượt qua MicroStrategy và mọi cá voi Bitcoin khác.

NHÀ PHÂN TÍCH ẤN TƯỢNG NẾN QUÝ 1 CỦA BITCOIN

Trong khi đó, đối với nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, có rất nhiều điều để ăn mừng trên các khung thời gian cao hơn.

Trong một loạt các tweet vào ngày 5 tháng 4, ông ấy tuyên bố nến Q1 của Bitcoin là một thành tích tốt.

“Điều thú vị về BTC ngay bây giờ là nó đang trong quá trình kiểm tra lại khu vực trung bình hàng quý dưới dạng hỗ trợ trong khung thời gian hàng tuần”, nhà phân tích cho biết thêm.

Rekt Capital tiếp tục báo hiệu sự biến động sắp tới trên biểu đồ hàng tuần, nhờ sự thắt chặt của chỉ báo biến động Bollinger Bands.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan