Ethereum tiếp cận giảm phát khi 35 triệu USD ETH bị đốt cháy

Với một sự gia tăng đột biến khác về mức độ phổ biến của ngành công nghiệp NFT, lưu lương trên mạng Ethereum đã tăng theo cấp số nhân, dẫn đến mức phí gas tăng đột biến lên đến 200-300 Gwei trong thời gian tắc nghẽn. Với phí gas cao, nhiều ETH đang được đốt hơn mỗi ngày.

TỶ LỆ ĐỐT ETHEREUM TĂNG

Theo dịch vụ WatchTheBurn , Ethereum hiện đang đốt gần 17.000 ETH mỗi ngày.

Đối với phát hành ròng, tuần hiện tại có thể được đánh dấu là một trong số ít tuần giảm phát đối với tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường. Như trình theo dõi đốt cho thấy, hơn 10.000 ETH, tương đương 35 triệu USD, đã bị đốt thay vì được phát hành trong bảy ngày qua.

Ethereum tiếp cận giảm phát khi 35 triệu USD ETH bị đốt cháy

Trong tuần trước, người dùng đã trả hơn 320 triệu USD tiền thưởng và 32 triệu USD tiền boa cho các thợ đào Ethereum.

Các chỉ báo trên chuỗi khác cho thấy hoạt động mạng của Ethereum đang gia tăng, với nhiều địa chỉ gửi và nhận tiền hơn kể từ đầu năm.

HIỆU SUẤT THỊ TRƯỜNG ETHEREUM

Khi thị trường từ từ thoát khỏi giai đoạn hợp nhất bắt đầu vào đầu năm, Ethereum cho các nhà đầu tư thấy mức tăng giá 9% trong ba ngày qua trước khi có nhiều chỉ báo kỹ thuật cho thấy tài sản này đang bị bán quá mức.

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã đạt mức thấp nhất trong hai năm khi Ethereum giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 3.200 USD. Vào thời điểm viết bài, Ether giao dịch ở mức 3,268 USD và cho thấy hiệu suất giá trung lập trong một ngày với mức giảm giá nhẹ 2%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan