Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng 31,69% thiết lập ATH mới

Tỷ lệ băm của mạng Bitcoin (BTC) đã ghi nhận mức ATH mới là 248,11 triệu TH/s kể từ ngày 12 tháng 2 năm 2022, tiếp tục đảm bảo hệ sinh thái phi tập trung thông qua một mạng lưới các công cụ khai thác BTC toàn cầu đang phát triển.

Tỷ lệ băm tương quan với sức mạnh tính toán được yêu cầu bởi thiết bị máy tính của thợ mỏ để xác nhận giao dịch. Tỷ lệ băm của BTC tăng đột biến gần đây đảm bảo an ninh hơn nữa chống lại các cuộc tấn công của kẻ xấu.

Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng 31,69% thiết lập ATH mới
Tỷ lệ băm của Bitcoin trong năm qua.

Bằng chứng là ảnh chụp màn hình ở trên, tỷ lệ băm mạng đã tăng 31,69% – từ 188,40 EH/s lên 248,11 EH/s – chỉ trong một ngày. Hơn nữa, tỷ lệ băm của mạng Bitcoin đã tăng 54,33% trong năm qua.

Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng 31,69% thiết lập ATH mới
Tỷ lệ băm của Bitcoin trong một tháng qua.

Trước đó, lệnh cấm khai thác và giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc đã dẫn đến những lo ngại về tính bảo mật của mạng Bitcoin, vì quốc gia châu Á này đã đóng góp tới 34,25% tổng tỷ lệ băm khai thác Bitcoin cho đến tháng 6 năm 2021.

Với việc các thợ đào cuối cùng đã tìm được nơi trú ẩn ở các quốc gia thân thiện với tiền điện tử khác, mạng Bitcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ – cuối cùng đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Tỷ lệ băm của Bitcoin tăng 31,69% thiết lập ATH mới
Khai thác bitcoin theo quốc gia.

Hiện tại, các thợ đào hoạt động ở Hoa Kỳ đóng góp cao nhất về tỷ lệ băm toàn cầu của mạng Bitcoin, 35,4%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan