Kết quả khảo sát các đồng tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

Một cuộc khảo sát mới của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global có trụ sở tại Hồng Kông cho thấy rằng hai memecoin có chủ đề về con chó là một trong những tài sản tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ.

Nghiên cứu đã thăm dò ý kiến ​​của 3.144 người trưởng thành ở Hoa Kỳ, cho thấy rằng Bitcoin (BTC) là loại tiền điện tử phổ biến nhất trong nước với hơn 83% quy mô mẫu trả lời rằng họ đã nghe nói về BTC.

Dogecoin (DOGE) đứng ở vị trí thứ hai với 54,10% người trả lời khảo sát nói rằng họ đã nghe nói về memecoin hàng đầu. Ethereum (ETH) chiếm vị trí thứ ba, tiếp theo là đối thủ cạnh tranh của Dogecoin, Shiba Inu (SHIB).

Kết quả khảo sát các đồng tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

Cuộc khảo sát cũng xem xét những mối lo ngại lớn nhất ngăn cản những người được hỏi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Năm mươi hai phần trăm nói rằng họ “không đủ hiểu biết để đầu tư”, trong khi 42% nói rằng đầu tư vào tiền điện tử là quá rủi ro.

Trong khi đó, 34% cho rằng sự thiếu rõ ràng về quy định đối với tài sản kỹ thuật số đang khiến họ không đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Thiếu vốn cũng là mối quan tâm của 25% số người được hỏi.

Cuộc khảo sát cũng khám phá quan điểm của những người được hỏi về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo cuộc khảo sát, 19% nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ thay đổi định nghĩa về tiền.

Mặt khác, 23% nói rằng họ không tự tin về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử và nghĩ rằng tất cả chỉ là một “trò lừa đảo / bong bóng” sẽ “sụp đổ”.

Theo cuộc khảo sát, 16% tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ “phát triển, nhưng không nhiều”.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan