Hơn 26 triệu ETH được nắm giữ bởi các cá voi không phải sàn giao dịch

Cơ quan phân tích chuỗi trực tuyến Santiment đã báo cáo rằng việc nắm giữ Ethereum của những con cá voi không phải sàn giao dịch hàng đầu tiếp tục tăng.

Hiện tại, một kỷ lục mới đã đạt được về lượng cá voi nắm giữ.

26,22 TRIỆU ETH LÀ MỨC CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI MỚI

Theo dữ liệu được cung cấp bởi các nhà phân tích của Santiment, các ví không phải sàn giao dịch lớn nhất đã và đang mua Ethereum từ những người “yếu tay” và hiện đã tích lũy được 26,22 triệu ETH.

Dòng tweet của Santiment cũng cho thấy rằng các ví không phải sàn giao dịch tiếp tục vượt trội so với các ví dựa trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung; loại thứ hai hiện đang nắm giữ lượng Ether thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2015, 3,52 triệu ETH.

ETHEREUM VẪN CÓ LÃI BẤT CHẤP SỰ SỤT GIÁ

Theo một công ty phân tích khác, IntoTheBlock, mặc dù sự sụt giảm giá 50% đã ảnh hưởng đến tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum vẫn có lợi nhuận cho 67% tổng số tiền đầu tư vào nó.

Ba mươi phần trăm người nắm giữ Ethereum đang phải đối mặt với thua lỗ và 2% đang hòa vốn ngay bây giờ. Khoảng 59% nhà đầu tư lần đầu tiên mua Ethereum vào khoảng một năm trước – trước khi có làn sóng tăng giá trên Ethereum. Ngoài những người nắm giữ dài hạn này, 35% có khả năng đã tham gia ETH trong cuộc biểu tình gần đây, khi ETH vượt qua mức 4.000 USD.

MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO KHIẾN ETH GIẢM GIÁ

Dữ liệu được chia sẻ bởi nhà báo và blogger tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu cho thấy một trong những nguyên nhân có thể góp phần vào sự sụt giảm giá Ethereum gần đây là do thị trường OpenSea và các tổ chức phát hành NFT.

Theo Wu, trong 14 ngày qua, 21.000 ETH đáng kể đã được chuyển từ địa chỉ OpenSea đến Coinbase. Số lượng Ether được phân phối tiền bản quyền là 35.300 ETH.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan