Dữ liệu cho thấy các địa chỉ Bitcoin non trẻ đã bán 36%

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, các địa chỉ nắm giữ BTC trong vòng chưa đầy một tháng đã giảm nguồn cung do bitcoin giảm 10.000 USD trong vòng chưa đầy một tuần.

Bitcoin đã trải qua một trong những đợt điều chỉnh tồi tệ nhất về giá trị USD của nó trong vài tuần qua. Tài sản đã giao dịch trên 43.500 USD vào ngày 20 tháng 1 trước khi giảm hơn 10.000 USD xuống mức thấp nhất trong sáu tháng dưới 33.000 USD.

Trong thời kỳ hỗn loạn như vậy, lịch sử cho thấy rằng những người nắm giữ BTC dài hạn có xu hướng gắn bó với vị trí của họ. Một số thậm chí còn mua giảm giá, điều này thể hiện rõ ràng bởi một số cá voi và thậm chí là quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa tài sản – El Salvador.

Tuy nhiên, những người đã tham gia thị trường gần đây hơn và không quen với sự biến động tăng cường và sự điều chỉnh giá nhanh chóng của bitcoin sẽ cảm thấy khác.

Như đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ khi giá trị của BTC giảm theo tỷ lệ phần trăm hai con số trong một thời gian ngắn, các nhà đầu tư như vậy sẽ xử lý một phần lớn tài sản nắm giữ của họ.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain IntoTheBlock, một điều gì đó tương tự cũng đã xảy ra trong lần điều chỉnh gần đây.

Chỉ số cân bằng theo thời gian của tài nguyên tiết lộ rằng các nhà đầu tư bitcoin nắm giữ dưới một tháng đã giảm tổng nguồn cung BTC của họ xuống 36% trên quy mô hàng tháng.

IntoTheBlock kết luận rằng những nhà giao dịch này “đã tuân theo hành động giá của BTC và khi giá bắt đầu giảm, họ đã bán lỗ”.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan