Wells Fargo: Vẫn chưa muộn để đầu tư vào Bitcoin

Các nhà phân tích tại Viện đầu tư Wells Fargo (WFII), cố vấn và công ty con của Ngân hàng Wells Fargo, đã khẳng định rằng việc chấp nhận tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu.

VẪN CHƯA MUỘN ĐỂ MUA TIỀN ĐIỆN TỬ

Trong một báo cáo được xuất bản bởi nhóm Chiến lược Đầu tư Toàn cầu của WFII, các nhà phân tích lưu ý rằng Wells Fargo không tin rằng đã quá muộn để đầu tư vào tiền điện tử mặc dù giá của chúng đang tăng nhanh chóng.

Chúng tôi hiểu lập luận “quá muộn để đầu tư” nhưng không đồng ý với điều đó. Chúng tôi tin rằng việc tập trung quá nhiều vào hiệu suất trong quá khứ, đặc biệt là với tiền điện tử, có thể gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư mới.

Báo cáo chỉ ra rằng không gian tiền điện tử vẫn còn là một ngành công nghiệp non trẻ, vì hầu hết các đồng tiền hàng đầu đã được tung ra cách đây chưa đầy 5 năm. Họ nói thêm rằng ngay cả tiền điện tử lâu đời nhất, Bitcoin, vẫn còn lâu mới có thể trưởng thành hoàn toàn.

SỚM NHƯNG KHÔNG QUÁ SỚM

Thay vì coi các khoản đầu tư tiền điện tử là “quá muộn”, các nhà phân tích đã phân loại chúng là ở giai đoạn “sớm, nhưng không quá sớm”.

Họ lưu ý rằng tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử phản ánh tỷ lệ của các công nghệ tiên tiến mới khác như internet nhưng ở quy mô tiên tiến hơn nhiều.

Chúng tôi thấy tiền điện tử đang trong giai đoạn đầu tư “sớm, nhưng không quá sớm” … Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử dường như đang đi theo con đường của các công nghệ tiên tiến khác trước đó, đặc biệt là internet. Nếu xu hướng này tiếp tục, tiền điện tử có thể sớm thoát khỏi giai đoạn chấp nhận ban đầu và bước vào điểm uốn của việc siêu chấp nhận.

GIÁO DỤC VÀ SỰ RÕ RÀNG VỀ QUY ĐỊNH LÀ CẦN THIẾT

Các nhà phân tích nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt về không gian tiền điện tử và các tùy chọn đầu tư có sẵn trên thị trường.

Họ thừa nhận rằng hiện tại có một số sản phẩm đầu tư tiền điện tử hạn chế dành cho các nhà đầu tư, đồng thời nói thêm rằng các sản phẩm ETF ở Mỹ được hỗ trợ bởi hợp đồng tương lai chứ không phải bản thân tài sản kỹ thuật số.

Chúng tôi không đề xuất bất kỳ lựa chọn đầu tư hiện tại nào khác, chẳng hạn như quỹ tương hỗ, ETF, ủy thác của nhà tài trợ và đầu cơ tiền điện tử cá nhân. Chúng tôi hy vọng rằng quy định rõ ràng hơn vào năm 2022 sẽ mang lại các lựa chọn đầu tư chất lượng cao hơn.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan