Bitcoin nhắm tới 45K USD trong khi cảnh báo về khả năng điều chỉnh

Câu chuyện tăng giá đang bắt đầu xây dựng trên toàn hệ sinh thái tiền điện tử vào ngày 22 tháng 3 khi giá Bitcoin (BTC) tăng vọt nhanh chóng trên 43.000 USD trong khi Ether (ETH) đã nhận lại hỗ trợ ở mức 3.000 USD sau khi đặt cược 110 triệu USD ETH vào các pool thanh khoản của Lido.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Bitcoin đã tăng 6,15% từ mức thấp là 40,884 USD trong những giờ đầu của ngày thứ Ba lên mức cao nhất trong ngày là 43,380 USD trước khi củng cố quanh mức hỗ trợ ở mức 42,300 USD.

Bitcoin nhắm tới 45K USD trong khi cảnh báo về khả năng điều chỉnh
Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây của Bitcoin.

GIÁ BTC CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH THẤP HƠN

Một điềm báo trước về động thái của Bitcoin vào ngày 22 tháng 3 được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh “Rekt Captial”, người đã đăng biểu đồ sau lưu ý rằng “Nếu Bitcoin kiểm tra lại thành công đường gạch chéo màu xanh lá cây làm hỗ trợ mới”, thì nó “sẽ phát triển theo hướng màu xanh lá cây ở mức 43.173 USD”.

Bitcoin nhắm tới 45K USD trong khi cảnh báo về khả năng điều chỉnh
Biểu đồ BTC/USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Theo nhà phân tích, đây là một sự phát triển đáng chú ý bởi vì nó đã “xác nhận” sự kết thúc của “chuỗi các mức cao thấp hơn trong nhiều tháng” đối với Bitcoin và cho thấy chúng ta có thể sớm đạt được mức cao hơn.

Bất chấp sự kiện tăng giá này, nhà giao dịch đồng nghiệp và người dùng Twitter có biệt danh “Ed_NL” đã cảnh báo rằng có thể còn hơi sớm để mở một vị trí BTC Long.

Bitcoin nhắm tới 45K USD trong khi cảnh báo về khả năng điều chỉnh
Biểu đồ 15 phút BTC/USD. Nguồn: Twitter

“BTC hình thành một cờ giảm giá sau lần giảm ban đầu, nhưng điều này giống như một cái bẫy điển hình, nơi chúng ta đầu tiên loại bỏ những người bán khống ban đầu trước khi điều chỉnh đi xuống”, nhà phân tích nhấn mạnh.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan