4 ý kiến dự đoán về Bitcoin cho quý 2 năm 2022

Hãy cùng chúng tôi xem xét các dự đoán về giá Bitcoin trong quý 2 năm 2022.

DỰ ĐOÁN TỪ BESTCHANGE: BITCOIN CÓ THỂ SẼ TIẾP TỤC ĐIỀU CHỈNH

Nhà phân tích cấp cao tại BestChange, Nikita Zuborev tin rằng có nguy cơ tiếp tục điều chỉnh trên thị trường. Điều này cho đến nay rất khó xảy ra trong bối cảnh lạm phát toàn cầu. Cùng thời điểm này, sự mất lòng tin vào các công cụ đầu tư truyền thống ngày càng tăng.

Chuyên gia và nhóm của ông tin rằng giá Bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng 35-55 nghìn USD trong phần lớn thời gian của quý thứ hai với sự thay đổi định kỳ trong xu hướng cục bộ. Đồng thời, theo ý kiến ​​của Nikita Zuborev, các Altcoin sẽ tuân theo xu hướng thị trường và chịu ảnh hưởng từ người tạo xu hướng. Nikita Zuborev cho biết mùa đông tiền điện tử tiêu chuẩn sẽ tiếp tục cho đến năm 2023. Đối với Bitcoin, ông chia sẻ như sau:

Trong trường hợp tiêu cực xảy ra, nếu các thị trường truyền thống bắt đầu phục hồi nhanh chóng, chúng tôi có thể mong đợi mức thấp hàng năm sẽ được xác nhận vào khoảng 28,000 USD.

4 ý kiến dự đoán về Bitcoin cho quý 2 năm 2022
Biểu đồ Bitcoin. Nguồn: Nikita Zuborev

DỰ ĐOÁN TỪ STORMGAIN: BITCOIN CÓ THỂ CHẠM MỨC 55,000 USD

Mặc khác, chuyên gia của sàn giao dịch tiền điện tử StormGain, Dmitry Noskov, tin rằng tiền điện tử có thể cho thấy sự tăng trưởng mạnh trong những tháng tới. Vị chuyên gia này phát biểu như sau:

Bitcoin trong quý 2 có thể tăng trên mốc tâm lý 50,000 USD và đạt mức 55,000 USD. Trong khi Ethereum có thể tiếp cận 4,000 USD.

Đồng thời, theo ý kiến ​​của ông, sự khởi đầu của “mùa đông tiền điện tử” khó xảy ra lúc này. Dmitry Noskov giải thích quan điểm của mình bằng thực tế là các nhà đầu tư xem xét tiền điện tử. Sau sự kiện Nga và Ukraine, nhiều người quan tâm đến chuyển tiền từ tiền fiat sang tiền điện tử.

DỰ ĐOÁN TỪ ICB FUND: GIÁ BITCOIN CÓ THỂ TĂNG LÊN MỨC 50,000 USD

Theo trưởng bộ phận đầu tư ICB Fund, Aaron Chomsky tin rằng thị trường đang tiếp tục xu hướng giảm. Có thể hiện tại, giá Bitcoin đang nằm trong một phần của kênh điều chỉnh. Theo ý kiến ​​của ông, giá Bitcoin có thể tăng lên 49,000 USD hoặc 50,000 USD. Chuyên gia khẳng định rằng:

Sau khi các điểm dừng được thu thập và tính thanh khoản giảm. Chúng ta nên mong đợi một chuyển động xuống mức 35,000 USD cho mỗi Bitcoin. Điều này có thể xảy ra từ từ. Cho đến nay, lựa chọn thực tế nhất dường như là phạm vị hoạt động của Bitcoin đạt 25,000 USD – 30,000 USD.

DỰ ĐOÁN TỪ ĐẠI HỌC SYNERGY: GIÁ BITCOIN TỶ LỆ THUẬN VỚI KHỐI LƯỢNG ĐẦU TƯ

Chuyên gia cuối cùng trong bài viết này là Phó Giáo sư Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Synergy, Terekhova Lidia Anatolyevna. Theo chuyên gia, xu hướng về giá trị của tiền điện tử sẽ phụ thuộc vào khối lượng đầu tư. Nghĩa là, số lượng mua sẽ phụ thuộc từ tình hình địa chính trị và kinh tế trên thế giới.

Chuyên gia cho rằng sức hấp dẫn của tiền điện tử tăng khi xung đột Nga và Ukraine leo thang. Đặc biệt, công dân của các nước phương Tây đang phải đối mặt với tình trạng giá cả tăng cao. Họ bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số. Theo Terekhova Lidia Anatolyevna, tiền điện tử là một trong những công cụ hiệu quả và hợp lý nhất để tiết kiệm tiền cho những người tham gia thị trường.

Trong bối cảnh xung đột giữa Liên bang Nga và Ukraine, thị trường tài sản kỹ thuật số cũng tăng trưởng lạc quan. Tuy nhiên, sự giảm căng thẳng trong lĩnh vực địa chính trị có thể góp phần làm giảm sự quan tâm đến tiền điện tử và giảm giá.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan