Cardano đột phá “Cờ bò” khi “Cá mập” tiếp tục mua mạnh

Theo công ty phân tích blockchain Santiment, những người nắm giữ rộng rãi của Cardano (nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 ADA) đã tích lũy thêm sáu phần trăm tổng nguồn cung của ADA.

Những người đề xuất ADA hình dung sự tăng trưởng giá nhanh chóng khả thi cho tài sản tiền điện tử vào năm 2022 và đã tiếp tục tích lũy token ADA trong 5 tuần qua. Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng “cá mập” (những người nắm giữ lớn nhưng không lớn như “cá voi”) đã thành công trong việc dự đoán các biến động giá chính. Cá mập đã nắm bắt chính xác sự tăng giá trong cả tháng 4 đến tháng 5 năm 2021 và tháng 10 năm 2021.

Các địa chỉ có 10.000-100.000 token ADA đã thu lợi nhuận gần mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9. Sau khi nhiều “Cá mập” bán token của họ vào mùa thu năm 2021, giá của Cardano đã giảm mạnh trong những tháng sau đó. Hành vi của Cá mập ngụ ý rằng họ dựa vào phân tích cơ bản để xác định mức giá hợp lý.

Các yếu tố cơ bản chính bao gồm những thay đổi về nguồn cung của ADA, số lượng địa chỉ hoạt động, cơ cấu chủ sở hữu, số lượng nhà phát triển toàn thời gian và phí giao dịch. Cá mập cũng tập trung vào khả năng mở rộng và tính đổi mới hệ thống của Cardano so với các blockchain bằng chứng cổ phần khác. Phân tích hiện tại cho thấy Cardano có vị trí vững chắc hơn hầu hết các dự án tiền điện tử khác.

Việc phân phối nguồn cung của Cardano cho thấy tỷ lệ token ADA mà những “cá mập” này nắm giữ đã tăng lên khoảng 60% so với mức cao nhất mọi thời đại và giá thị trường không giải thích cho sự khác biệt này.

Cardano đột phá “Cờ bò” khi “Cá mập” tiếp tục mua mạnh

Ngược lại, giá vẫn dưới mức đó vài lần. Nếu logic lịch sử đúng, thì ADA có thể giảm khoảng 50% – 60% so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại. Theo kịch bản tích cực, Cardano có thể vào lại Top 5 trong những tháng tiếp theo.

Nó có thể trở nên khả thi hơn nhiều nếu các đối thủ của nó, chẳng hạn như XRP và BNB cho thấy động lực tiêu cực. Các vị trí thị trường được cải thiện của Cardano đã được củng cố bởi các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum và các vấn đề về mạng của Solana. Do đó, Cardano có vẻ sẽ trở thành tài sản tối ưu đảm bảo độ tin cậy cao của các giao dịch mà không tính phí quá cao cho người dùng.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan