Zalo

HOT Hướng dẫn mua VIP Fshare giá rẻ bằng Point mới nhất

sthaihien

Quản trị viên
Nhân viên điều hành
Tài khoản VIP
CEO NTH95
Hiện tại, link tải trên 21AK22 đã thêm nguồn tải từ Fshare nhằm đa dạng link tải để mọi người có thể thoải mái tải file mà không gị giới hạn. Với Google Drive, nếu bị giới hạn tải thì mọi người có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Tải File Khi Quá Giới Hạn Tải Trên Google Drive để khắc phục. Vậy còn Fshare, làm sao để tải Fshare mà không bị giới hạn tốc độ? Đó là mua VIP Fshare để tải. Bình thường, giá rẻ nhất thì bạn cũng phải tốn 5,000 VND để có thể tải không giới hạn tốc độ trong 48h, nhưng chỉ có 15 lượt tải thôi. Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn mọi người cách tải file trên Fshare.vn với giá cực kỳ rẻ và đặc biệt là không giới hạn số lần tải file luôn ? Đó là mua VIP Fshare bằng điểm thưởng Fshare (Point Fshare), Tỷ giá: 1,000 Point = 1 ngày VIP. Sau khi có điểm thưởng Fshare thì bạn có thể làm theo hướng dẫn để biết cách mua VIP Fshare!

1. Tính năng Point Fshare
  • Chủ động trong việc sử dụng mua VIP Fshare: Bạn có thể dùng điểm thưởng để mua ngày VIP bất kỳ khi nào mà không cần lo lắng về thời hạn tiêu dùng điểm.
  • Có thể tặng cho bạn bè, người thân: Bạn có thể chuyển giao một phần hay toàn bộ số điểm của mình cho bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Mua VIP theo nhu cầu sử dụng: Điểm thưởng cho phép người dùng mua gói VIP theo nhu cầu từ 01 ngày, 1 tuần, 1 tháng đến thậm chí 1 năm tuỳ theo số điểm hiện có.
  • Dễ dàng sử dụng: sử dụng điểm thưởng để mua ngày VIP sẽ không mất nhiều thao tác và hoàn toàn không bị lệ thuộc vào các bước trung gian khác.
  • Point Fshare có thể được sử dụng linh hoạt và tiết kiệm hơn mua VIP ở trang chủ Fshare.
  • Point Fshare không có thời hạn sử dụng. Nghĩa là dùng ngày nào thì đổi VIP ngày đó, ko dùng thì Point vẫn còn đó, ko bị mất đi và để dành khi nào cần thì dùng tiếp.
2. Hướng dẫn mua VIP bằng Point Fshare

Như mình đã nói, trước tiên là phải có Point, bạn có thể lên Google tìm nơi bán Point rồi mua, hoặc có thể liên hệ với mình, hiện tại mình bán với giá 2,000 VND = 1,000 Point.Đầu tiên bạn nhấn vào NÂNG CẤP, sau đó nhấn vào MUA NGAY ở mục GÓI VIPChọn MUA NGAY ở mục Gói NgàyChọn Phương thức thanh toán bằng Điểm thưởng, chọn Số ngày cần mua, sau đó điền Mã xác nhận vào, rồi nhấn XÁC NHẬN thế là hoàn thành! Kể từ bây giờ bạn có thể thoải mái tải file, xem phim trên Fshare.vn mà không bị bất cứ giới hạn nào cả ?

3. Kết luận

Point Fshare là điểm và bạn có thể qui đổi điểm này về ngày VIP để sự dụng như tải file, xem phim trên Kodi,… Point Fshare là điểm thưởng dành cho người upload tài liệu lên Fshare, số người và dung lượng download càng nhiều thì người uploader càng có nhiều điểm thưởng. (100GB được 1000 điểm = 1 ngày VIP). Điểm thưởng Fshare ngoài việc được dùng để mua ngày VIP sử dụng hoặc cho tặng bạn bè và người thân thì còn có những lợi điểm mà ít người dùng nhận biết được. Chúc mọi người online vui vẻ!