Số dư ADA do “HODLer” nắm giữ tăng lên mức cao nhất mới

Các báo cáo phân tích của IntoTheBlock cho biết số dư ADA do ”HODler” nắm giữ đã tăng trên mốc 10 tỷ, cao nhất kể từ tháng 12 năm 2019. Cardano đã chứng kiến ​​hành động giá thuận lợi trong năm trước, khi ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 USD vào đầu tháng chín. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ bảy đã liên tục giảm kể từ đó và đã giảm gần 70% kể từ ATH của nó.

Nhà cung cấp phân tích dữ liệu trên chuỗi lưu ý rằng mặc dù giá sụt giảm, ”HODler” – đề cập đến các địa chỉ Cardano đã nắm giữ hơn một năm đã tăng lượng nắm giữ của họ lên 10,12 tỷ ADA, tương đương 9,5 tỷ USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue cũng tiết lộ thông báo lớn về việc biến ADA trở thành một trong những loại tiền tệ cơ bản.

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 2, Cardano (ADA) sẽ có sẵn làm tiền tệ cơ bản để chuyển đổi FLUX, DGB, RSR, GAS, SNT, CTSI, BNT, LOOM và KNC, tức là một số tài sản phổ biến nhất cho cộng đồng Bitrue.

Một tín hiệu tích cực đang đến đối với giá ADA, khi công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment lưu ý trong báo cáo mới nhất của mình rằng tỷ lệ tài trợ ADA trên Binance hiện là âm. Theo phân tích dữ liệu trên chuỗi, lần giảm tỷ lệ tài trợ mới nhất tương ứng với tỷ lệ bán khống (short) cao nhất được ghi nhận trên Binance, khi ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 USD.

Mặc dù tỷ lệ tài trợ âm là một dấu hiệu cho thấy đám đông kỳ vọng giá sẽ giảm, Santiment tin rằng họ có thể có một xu hướng tích cực. Điều này là do, trong hầu hết các trường hợp, thanh lý short hoặc “short squeeze” có thể khiến giá tăng. Do đó, tỷ lệ tài trợ âm có thể là một dấu hiệu tích cực trong ngắn hạn.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan