Peter Brandt: Giá Bitcoin có thể sớm giảm xuống 13 nghìn USD

Peter Brandt – một nhà giao dịch phái sinh kỳ cựu – tin rằng giá Bitcoin có khả năng tiếp tục lao dốc.

GIÁ CỦA BITCOIN CÓ THỂ XUỐNG TỚI 13.000 USD

Peter Brandt là một nhà giao dịch phái sinh nổi tiếng với gần 50 năm kinh nghiệm và cũng là một nhà bình luận tiền điện tử phổ biến.

Hôm qua, ông ấy đã đưa ra dự báo rằng mục tiêu tiếp theo cho giá BTC rất có thể là khoảng 13.000 USD dựa trên mô hình đỉnh kép.

Peter Brandt: Giá Bitcoin có thể sớm giảm xuống 13 nghìn USD
Nguồn: Twitter/Peter Brandt

Đối với những người không biết, đỉnh kép là một mô hình đảo chiều kỹ thuật đặc biệt giảm giá. Nó hình thành sau khi một tài sản cố gắng đạt được mức giá cao hai lần liên tiếp, lan rộng với mức giảm vừa phải giữa hai lần.

Mô hình này thường được coi là xác nhận khi giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ bằng với mức thấp nhất giữa hai mức cao trước đó.

BITCOIN CẦN GIỮ 20.000 USD

Arthur Hayes – cựu Giám đốc điều hành của BitMEX – cũng đã suy đoán vào ngày hôm qua rằng 20.000 USD là một mức rất quan trọng đối với Bitcoin.

Theo các biểu đồ, tốt hơn hết bạn nên lấy cuốn sách cầu nguyện Chúa Satoshi của mình và hy vọng vị chúa tể thể hiện lòng tốt đối với linh hồn của thị trường tiền điện tử. Nếu các mức này bị phá vỡ, bạn cũng có thể tắt máy tính của mình vì biểu đồ của bạn sẽ vô dụng trong một thời gian.

Mức quan trọng đối với Ethereum là 1.000 USD (theo Hayes) và tiền điện tử này đặc biệt gần với việc phá vỡ nó. Như đã báo cáo trước đó vào ngày hôm qua, có những suy đoán rằng một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử lớn nhất – Three Arrows Capital (3AC) – cũng đang phải đối mặt với nguy cơ vỡ nợ.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan