LEASH tăng 40% khi Shiba Inu giới thiệu bất động sản Metaverse

LEASH là một trong những token của hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) và nó đang tăng vọt ngày hôm nay. Điều này xảy ra sau một thông báo gần đây, trong đó nhóm đứng sau dự án đã giới thiệu bất động sản ảo trong nỗ lực metaverse của họ.

Đầu tháng 1, đã báo cáo rằng Shiba Inu sẽ tham gia vào không gian metaverse, nhưng nhóm nghiên cứu đã không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào vào thời điểm đó.

Giờ đây, một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên hành tinh cũng đang giới thiệu bất động sản ảo dưới dạng Shiba Lands.

Thông báo cho biết:

Những “vùng đất” được tìm thấy bên trong metaverse của chúng tôi sẽ sớm có sẵn để mua / đấu giá và đó sẽ là bước đầu tiên của chúng tôi để cho phép cộng đồng tham gia vào metaverse trước khi phát hành đầy đủ!

Bài đăng chính thức cũng tiết lộ rằng nhóm đang xây dựng hệ thống xếp hàng, được thiết kế đặc biệt cho sự kiện bán hàng của Shiba Land. Hệ thống này hỗ trợ ngăn chặn các cuộc chiến Bot và Gas trong khi làm cho quá trình trở nên công bằng và suôn sẻ cho cộng đồng của họ trên toàn thế giới.

Để làm như vậy, hệ thống sẽ yêu cầu các bên quan tâm nắm giữ token LEASH, do đó sẽ ưu tiên và độc quyền truy cập vào “giai đoạn bán đầu tiên của các lô đất trong metaverse của họ”.

Hơn nữa, nhóm cũng đang nghiên cứu cái mà họ gọi là “hệ thống chống bán phá giá” được chỉ định để bảo vệ những người nắm giữ.

Sau khi hoàn tất quá trình bán độc quyền, các vùng đất còn lại sẽ được mở khóa và cung cấp cho nhiều đối tượng hơn.

Vì lý do trên, giá LEASH đã tăng vọt 40% chỉ trong 24 giờ qua.

LEASH tăng 40% khi Shiba Inu giới thiệu bất động sản Metaverse

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan