Khối lượng giao dịch OpenSea được thiết lập cho tháng kỷ lục

Thị trường NFT hàng đầu thế giới OpenSea đã sẵn sàng phá kỷ lục của chính mình về doanh số hàng tháng trên Ethereum khi khối lượng hàng ngày đang tăng lên.

Khối lượng giao dịch 2,1 tỷ USD của OpenSea đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho đến ngày 10 tháng 1, bằng hơn một nửa tổng khối lượng giao dịch trong toàn bộ tháng 8 năm 2021, tháng cao nhất được ghi nhận. Theo Dune Analytics, khối lượng đã đạt gần 3,5 tỷ USD trong tháng đó.

Thị trường hiện đang trên đà đạt được khối lượng giao dịch 6 tỷ USD hàng đầu cho tháng Giêng nếu xu hướng hiện tại tiếp tục.

Khối lượng giao dịch hiện tại trên OpenSea được thúc đẩy bởi bộ sưu tập PhantaBear mới, đạt doanh số 17.124,79 ETH (53 triệu USD) trong bảy ngày qua. Bored Ape Yacht Club đứng ở vị trí thứ hai với 16.657,78 (51,5 triệu USD).

Dữ liệu tổng hợp từ CryptoSlam cho thấy bộ sưu tập Doodles dẫn đầu về doanh số bán hàng trên tất cả các thị trường NFT, với gần 56 triệu USD doanh thu trong bảy ngày qua. Nó hiện đứng thứ ba về khối lượng giao dịch trên OpenSea.

Các yếu tố chính khác góp phần vào tốc độ kỷ lục của OpenSea theo Dune Analytics bao gồm số lượng người dùng tích cực, ở mức 260.369, đang nhanh chóng tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại là 362.679 được tính vào tháng trước.

OpenSea đã cho thấy rằng vẫn còn rất nhiều dư địa để lấp đầy cho các thị trường NFT, vì khối lượng giao dịch vẫn ở mức cao trong hơn sáu tháng liên tiếp và vượt qua 4 tỷ USD trên toàn cầu trong 30 ngày qua. Do đó, các thị trường thay thế mới như LookRare (LOOKS) và Magic Eden của Solana dự định hút bớt ít nhất một phần khối lượng của OpenSea.

Thị trường NFT đã trải qua một sự hồi sinh thực sự về sự quan tâm kể từ đầu năm mới. Khối lượng trên tất cả các nền tảng được theo dõi bởi nguồn dữ liệu thị trường NFT NonFungible cho thấy sự gia tăng ổn định kể từ ngày 1 tháng 1 khi tổng doanh số hàng ngày đạt gần 15.671 mặt hàng. Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 1, doanh số bán hàng đã tăng vọt từ 13.189 lên 36.041 NFT. Doanh số hàng ngày đạt mức cao nhất hàng tháng là 29.921 NFT vào ngày 10 tháng 1.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan