Gần 30.000 BTC rời khỏi các sàn giao dịch trong một ngày

Sau đợt điều chỉnh gần đây nhất, trong đó BTC mất 15% giá trị trong vài ngày, các thợ đào bitcoin đã lại bắt đầu tích lũy lớn. Đồng thời, vào ngày 11 tháng 1 đã chứng kiến ​​đợt rút bitcoin đáng kể nhất khỏi ​​các sàn giao dịch tiền điện tử kể từ tháng 9.

NHỮNG NGƯỜI KHAI THÁC BITCOIN THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC

Là xương sống của mạng Bitcoin, hành vi của thợ mỏ liên quan đến việc nắm giữ BTC của họ là điều cần thiết cho toàn cảnh xung quanh tài sản. Thông thường, họ có xu hướng bán sau khi giá tăng đáng kể để trang trải một số chi phí điện hoặc đơn giản là thu lợi nhuận và ngược lại.

Tuy nhiên, gần đây nhất, họ đã giữ vị trí bitcoin của mình. Theo dữ liệu trực tuyến từ Glassnode, mức giá giảm mới nhất của tiền điện tử này, có nghĩa là việc giảm từ 47.000 USD xuống mức dưới 40.000 USD, chỉ thúc đẩy các thợ đào tăng tích lũy của họ.

Gần 30.000 BTC rời khỏi các sàn giao dịch trong một ngày
Hành vi của thợ đào Bitcoin

Như đã thấy trong biểu đồ trên, các thợ đào đã tăng cường tích lũy kể từ đầu tháng Giêng. Kết quả là, số dư tổng thể của họ đã tăng vọt trong cùng một khung thời gian và ghi nhận mức cao mới hàng năm.

Gần 30.000 BTC rời khỏi các sàn giao dịch trong một ngày
Dự trữ của thợ đào Bitcoin

30.000 BTC RỜI KHỎI CÁC SÀN GIAO DỊCH TRONG MỘT NGÀY

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant cho thấy vào ngày 11 tháng 1, 29.371 BTC đã được rút khỏi sàn giao dịch – nhiều nhất kể từ ngày 10 tháng 9.

Mức cao nhất trong bốn tháng của dòng tiền ra tương ứng với sự lạc quan ngắn hạn trở lại vào thứ Ba khi BTC tăng trở lại và duy trì mức trên 42.000 USD.

Đối với bối cảnh, ngay cả đợt tăng giá đã dẫn đến việc chạy lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 9 cũng không thể thu hút được nhiều người mua như hôm thứ Ba.

Gần 30.000 BTC rời khỏi các sàn giao dịch trong một ngày
Biểu đồ dòng ròng bitcoin trên sàn giao dịch

CryptoQuant theo dõi tổng cộng 21 sàn giao dịch cho dữ liệu sổ sách đặt hàng của mình. Tuần trước, dữ liệu riêng biệt tập trung vào điều mà một nhà phân tích mô tả là sự mất cân bằng “điên rồ” giữa giá thầu và yêu cầu, cho thấy rằng những con gấu cuối cùng đã bắt đầu chán bán.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan