CEO Abra lạc quan về Ethereum, dự đoán ETH có thể đạt 40K USD

Theo News.bitcoin, Giám đốc điều hành của Abra đã dự đoán rằng giá của ether có thể lên tới 40.000 USD. Ông ấy lạc quan về Ethereum hơn là Bitcoin. “Các trường hợp sử dụng là vô tận”, giám đốc điều hành cho biết.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA ABRA DỰ ĐOÁN GIÁ ETHEREUM

Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử Abra, Bill Barhydt, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về lý do tại sao ông lạc quan về Ethereum hơn Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Sáu. Ông cũng dự đoán rằng giá của ETH có thể đạt 40.000 USD, một mức tăng đáng kể so với giá hiện tại của tiền điện tử.

Barhydt giải thích:

Hiệu ứng mạng của Ethereum dựa trên ý tưởng rằng nó có thể trở thành máy tính của thế giới. Nó đang được sử dụng cho stablecoin, NFT [mã thông báo không thể thay thế], defi [tài chính phi tập trung]… và chơi game ngay bây giờ.

Barhydt hy vọng rằng “với việc đặt cược sắp tới”, sẽ có “một lượng lớn người cố gắng nắm giữ ETH”. So sánh các hiệu ứng mạng của Ethereum với Bitcoin, ông ấy cho biết:

Hiệu ứng mạng đối với Ethereum trong ngắn hạn thực sự mang tính lạc quan hơn đối với tôi vì các trường hợp sử dụng mới bắt đầu phát huy tác dụng.

Ông ấy nói thêm:

Nếu phí gas và phí giao dịch giảm, đó là lời hứa của bằng chứng cổ phần (PoS), hãy coi chừng, bởi vì bây giờ tất cả những trở ngại của những hiệu ứng mạng đó đã được loại bỏ.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành cảnh báo: “Chúng ta có thể có một chút hiệu ứng bán tin tức sau khi cơn sốt đặt cược ban đầu xảy ra với việc nâng cấp vào tháng 6 hoặc tháng 7″.

Tuy nhiên, Barhydt nói mà không đề cập đến khung thời gian cụ thể:

Tôi nghĩ rằng ETH có khả năng đạt mức giá 30.000 USD – 40.000 USD.

Trong khi đó, một nhóm các chuyên gia fintech tại Finder.com không lạc quan như CEO Abra. Ban hội thẩm trước đây đã dự đoán rằng ETH sẽ đạt 50.788 USD vào năm 2030. Ước tính đó đã được hạ xuống còn 26.338 USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan