Cá voi lấp đầy túi của họ bất chấp cảnh báo Bitcoin 40K USD

Bitcoin (BTC) đã hướng tới mức 42.000 USD vào ngày 9 tháng 4 sau khi những con bò đực không thể tạo ra sự quay vòng vào cuối tuần.

Cá voi lấp đầy túi của họ bất chấp cảnh báo Bitcoin 40K USD
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BITCOIN KIỂM TRA LẠI 40,000 USD?

Sau nhiều lần kiểm tra 43.000 USD, khu vực đó cuối cùng đã nhường chỗ cho mức thấp nhất là 42.131 USD trên Bitstamp, mức thấp nhất kể từ ngày 23 tháng 3.

Những con bò đực hy vọng vào một động thái giải cứu đã cảm thấy đau đớn, với tổng giá trị thanh lý tiền điện tử chéo 200 triệu USD trong 24 giờ qua, dữ liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Coinglass xác nhận.

Cá voi lấp đầy túi của họ bất chấp cảnh báo Bitcoin 40K USD
Biểu đồ thanh lý tiền điện tử. Nguồn: Coinglass

Đối với các trader, triển vọng ngắn hạn do đó chắc chắn là giảm giá. Nhà bình luận nổi tiếng Crypto Ed đã xem xét việc kiểm tra lại 40.000 USD, nhưng cảnh báo rằng Bitcoin có thể không dừng lại ở đó.

“Miễn là nó không đòi lại 44k hoặc thậm chí tốt hơn là 45-46, tôi rất lo lắng, chúng ta phải sẵn sàng cho việc giảm giá nhiều hơn và ít nhất là kiểm tra lại 40k và thậm chí có thể thấp hơn”, ông ấy cảnh báo những người theo dõi Twitter.

Biểu đồ đi kèm cho thấy xu hướng giảm nhiều bước được dự báo với các mức hỗ trợ ở mức 40.000 USD và 37.500 USD.

Cá voi lấp đầy túi của họ bất chấp cảnh báo Bitcoin 40K USD
Biểu đồ có chú thích BTC/USD. Nguồn: Crypto Ed / Twitter

Yann Allemann và Jan Happel, đồng sáng lập của công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, trong khi đó đã thu hút sự chú ý đến khả năng biến động do khối lượng thị trường cuối tuần giảm.

Trái ngược với tuần trước, cây nến hàng tuần của Bitcoin được thiết lập để đóng cửa vào Chủ nhật, do đó bao gồm gần 5.000 USD thua lỗ hoặc gần 10%.

KHÔNG CÓ GÌ NGĂN CẢN ĐƯỢC CÁ VOI BITFINEX

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm cách thoát ra.

Theo dữ liệu mới nhất, cá voi Bitcoin bận rộn mua nguồn cung mới từ người bán, với sàn giao dịch Bitfinex nhận thấy một số khối lượng giá thầu đáng chú ý đang được lấp đầy.

Một ví khối lượng lớn khác không rõ nguồn gốc cũng tiếp tục mua BTC trị giá hàng triệu USD trong khoảng thời gian đều đặn bất kể hành động giá – một chiến lược được gọi là trung bình chi phí đô la.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan