3 lý do khiến Harmony (ONE) tăng lên cao nhất mọi thời đại

Giá Bitcoin vẫn còn cách mức cao nhất mọi thời đại 69.000 USD nhưng điều này không ngăn các altcoin tiến tới mức cao mới.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,13 USD vào ngày 4 tháng 12, giá của Harmony (ONE) đã tăng 163% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,38 USD vào ngày 14 tháng 1.

3 lý do khiến Harmony (ONE) tăng lên cao nhất mọi thời đại
Biểu đồ 1 ngày ONE / USDT

Ba lý do giải thích cho sức mạnh ngày càng tăng của Harmony bao gồm hệ sinh thái đang mở rộng, sự ra mắt của nhiều cầu nối xuyên chuỗi và các nhà phát triển quan tâm đến việc tìm kiếm các giải pháp thay thế mạng Ethereum.

ONE HƯỞNG LỢI TỪ QUỸ PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI 300 TRIỆU USD CỦA HARMONY

Một trong những động lực lớn nhất đối với sức khỏe tổng thể của hệ sinh thái Harmony đã bắt đầu trở lại vào tháng 9 khi dự án khởi động chương trình khuyến khích nhà phát triển trị giá 300 triệu USD được thiết kế để giúp tài trợ cho các khoản tiền thưởng, trợ cấp lỗi và thành lập 100 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trên Harmony.

Kể từ khi chương trình ra mắt, 23 DAO đã được tài trợ và khởi chạy trên mạng Harmony với nhiều hơn hiện đang được phát triển.

Chương trình khuyến khích cũng đã giúp thu hút nhiều giao thức tham gia vào blockchain Harmony trong một số lĩnh vực phổ biến nhất của hệ sinh thái, bao gồm DeFi, nền tảng thanh toán và các dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT).

CÁC CẦU NỐI XUYÊN CHUỖI GIÚP NÂNG CAO TRIỂN VỌNG CỦA HARMONY

Một lý do khác cho sức mạnh gần đây của Harmony là sự ra mắt của một số cầu nối chuỗi chéo kết nối mạng Harmony với các mạng tương thích Máy ảo Ethereum khác như Celer và Polygon.

Ngoài sự tích hợp gần đây nhất với Celer c-bridge, cho phép chuyển chuỗi chéo của USD Coin (USDC) và Wrapped Ether (wETH), Harmony đã khởi chạy một cầu NFT chuỗi chéo như một phần của cầu nối Horizon.

Gần đây nhất, dự án đã tiết lộ sự hợp tác với giao thức L1 Cosmos để tạo cầu nối giữa hai hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng trong nỗ lực mở rộng hơn nữa khả năng tương tác của nó và giúp mở rộng quy mô tài chính xuyên chuỗi.

Harmony cũng đang trong giai đoạn cuối cùng của việc tạo cầu nối gốc với mạng Bitcoin, dự kiến ​​sẽ được phát hành trước khi kết thúc quý 1 năm 2022.

NGƯỜI DÙNG MỚI VÀ HỆ SINH THÁI TĂNG TRƯỞNG TRỞ LẠI TVL CAO KỶ LỤC

Một chỉ số tăng giá khác hỗ trợ sự tăng trưởng của Harmony là TVL đang tăng của nó, hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 1,25 tỷ USD, theo dữ liệu từ Defi Llama.

3 lý do khiến Harmony (ONE) tăng lên cao nhất mọi thời đại
Tổng giá trị bị khóa trên Harmony

Một số giao thức DeFi đang phát triển mạnh trên mạng Harmony, bao gồm DeFi Kingdoms (JEWEL), chiếm 747 triệu USD TVL, Tranquil Finance với 201,85 triệu USD và Viperswap với TVL 54,4 triệu USD.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan