Opera công bố bản beta của Trình duyệt tiền điện tử Web3

Opera, công ty có trụ sở tại Na Uy đứng sau trình duyệt internet phổ biến, đã phát hành phiên bản beta của Dự án Trình duyệt tiền điện tử mới của mình. Trình duyệt tiền điện tử này nhằm mục đích tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm duyệt DApp, trò chơi và nền tảng metaverse bằng cách cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ Web3 cho người dùng Windows, Mac và Android.

Trình duyệt Opera hiện tại tự hào có VPN không đăng nhập, trình chặn quảng cáo và trình theo dõi gốc giúp bảo mật. Theo một thông cáo báo chí, trình duyệt tiền điện tử mới sẽ duy trì các tính năng bảo mật này, đồng thời tích hợp quyền truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch phi tập trung, NFT và DApp chơi game, cũng như hỗ trợ Telegram và Twitter.

Jorgen Arnesen, EVP Mobile tại Opera, tuyên bố rằng mục tiêu chính của dự án là giúp tiền điện tử và Web3 trở nên phổ biến hơn:

Dự án Trình duyệt tiền điện tử của Opera hứa hẹn một trải nghiệm Web3 đơn giản hơn, nhanh hơn, riêng tư hơn cho người dùng. Nó đơn giản hóa trải nghiệm người dùng Web3 thường gây hoang mang cho người dùng phổ thông. Opera tin rằng Web3 phải dễ sử dụng để web phi tập trung phát huy hết tiềm năng của nó.

Ví không giám sát được tích hợp sẵn sẽ hỗ trợ Ethereum trong phiên bản beta và nhờ các mối quan hệ đối tác gần đây, sẽ sớm mở rộng sang Polygon, Solana, Nervos, Celo và các hệ thống đặt tên như Unstoppable Domains, Handshake và ENS. Sự tích hợp của Opera với Polygon (MATIC) dự kiến ​​sẽ hoạt động vào quý đầu tiên của năm 2022.

Ví hỗ trợ cả tiêu chuẩn ERC-20 và tiêu chuẩn ERC-721, với ERC-1155 sẽ ra mắt vào Quý 1 năm 2022. Người dùng cũng sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua một đoạn đường chuyển tiếp fiat-to-crypto được tích hợp sẵn, hoàn thành các giao dịch hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử và thậm chí truy cập thư viện NFT tích hợp sẵn.

Theo công ty, Opera hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ cộng đồng tiền điện tử về bản beta của họ để cùng nhau thực hiện bất kỳ sự phát triển nào.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan