Cá voi Shiba Inu kiểm soát 26% tổng nguồn cung token

Sau sự phục hồi của thị trường altcoin, Shiba Inu và các altcoin nhỏ hơn khác đã trải qua một đợt tăng giá đột ngột, với SHIB tăng 7,5% ở mức cao nhất hàng ngày.

CÁ VOI KIỂM SOÁT MEME-COIN

Theo dữ liệu từ WhaleStats, cá voi hiện kiểm soát 26% tổng nguồn cung SHIB. Trình theo dõi không tính các địa chỉ và công ty liên quan đến sàn giao dịch, điều này cho phép xác định tỷ lệ phần trăm thực sự của các chủ sở hữu lớn trên chuỗi.

Với số lượng cá voi ngày càng tăng, tài sản có xu hướng mất đi sự biến động trước đây vốn có khi gần như 100% tất cả các nhà giao dịch trên thị trường là những nhà đầu cơ ngắn hạn. Như thành phần của những người nắm giữ đề xuất, Shiba Inu hiện được coi là một tài sản trung hạn với phần lớn những người nắm giữ đã tham gia vào tài sản này ít nhất sáu tháng trước.

Cá voi Shiba Inu kiểm soát 26% tổng nguồn cung token

Bất cứ khi nào cá voi nắm quyền kiểm soát tài sản, sự điều chỉnh của nó có xu hướng dừng lại vì các ví lớn liên tục tích lũy token thay vì bán nó. Khối lượng bán lớn thường xuất hiện vào cuối các đợt tăng giá, khi sức mua bán lẻ vượt quá mức lỗ chưa thực hiện, sau đó chuyển thành lợi nhuận chưa thực hiện.

Sự tích tụ Shiba Inu của cá voi bắt đầu khi token mất gần 30% giá trị trong vài ngày sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10. Cá voi đã mua SHIB trị giá tới 300 triệu USD chỉ trong vài ngày.

Thật không may cho họ, SHIB đã không thể đưa ra bất kỳ loại phục hồi nào trên thị trường, khiến phần lớn các nhà đầu tư thua lỗ 40-60%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan