Peter Brandt cảnh báo việc điều chỉnh giá của Bitcoin có thể kéo dài

“Nếu bạn không coi mức giảm 85% là thị trường gấu thì bạn là kẻ điên rồ hoặc mất trí hoặc cả hai”, là câu thần chú của Peter Brandt trong suốt 46 năm kinh doanh của ông. Giờ đây, ông ấy đang chuyển thông tin này và nhiều thông tin quan trọng hơn cho các trader tiền điện tử khi thị trường đi xuống.

Tweet vào thứ Sáu, chuyên gia đã nhắc nhở tất cả các trader tiền điện tử – những người cho rằng thời kỳ khó khăn không kéo dài. Điều này xảy ra sau khi tiền điện tử tiên phong dẫn đầu thị trường tiền điện tử trong một đợt bán tháo đẫm máu vào thứ Năm, giảm hơn 9% và làm giảm hy vọng giá phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại trong quý này.

“Những người cổ vũ liên tục đánh trống ‘lên mặt trăng’ đang gây bất lợi lớn cho các nhà đầu tư BTC”, ông viết khi hiển thị một biểu đồ cho thấy giá Bitcoin có thể đã đạt đến một điểm uốn chính. “Việc điều chỉnh có thể kéo dài – bền lâu, không phải cường điệu liên tục, nên là thông điệp”.

Peter Brandt cảnh báo việc điều chỉnh giá của Bitcoin có thể kéo dài

Dòng tweet đã thu hút rất nhiều phản hồi từ những người theo dõi ông ấy, hầu hết trong số họ dường như đồng ý với việc ông ấy chấp nhận thất bại hiện tại.

Michael Saylor, một con bò Bitcoin, trả lời: “Bitcoin là một cuộc chạy đường dài, không phải là một cuộc chạy nước rút”.

Tuy nhiên, những người khác như nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo dường như đã bác bỏ thông điệp của Brandt sau khi tuyên bố rằng có quá nhiều người không hiểu được cách thức hoạt động của các chu kỳ thị trường.

“Thị trường tiếp tục phát triển”, Woo nói trước khi nói thêm, “Quá nhiều người áp dụng phân tích bằng cách sử dụng các chu kỳ trước đó mà không hiểu làm thế nào mà mỗi chu kỳ có hình dạng tương tự nhưng động lực lại khác nhau rất lớn”.

Nhận xét của Willy Woo dường như không phù hợp với Brandt:

Tôi không tranh luận về cách thức hoạt động theo chu kỳ của Bitcoin. Tôi chỉ đang chỉ trích những người quảng cáo BTC cho các nhà đầu tư mới theo cách ngụ ý kết quả tức thì hơn. Lợi nhuận lớn sẽ thuộc về những nhà đầu tư sẵn sàng chịu đựng lâu dài.

Cuối cùng, Brandt kết luận:

Tôi chỉ đơn giản nói rằng tất cả những lời quảng cáo thổi phồng sẽ làm hao mòn sự kiên nhẫn của nhà đầu tư trong việc duy trì lâu dài. Thay vì thổi phồng, chúng ta nên cảnh báo mọi người đừng mong đợi lợi nhuận chỉ sau một đêm.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan