Cá voi lớn giải thích lý do tại sao chọn Bitcoin làm dự trữ

Bitcoin (BTC) là tài sản thế chấp được lựa chọn cho stablecoin phi tập trung lớn nhất thế giới.

Phát biểu với Bloomberg vào thứ Hai, Do Kwon, người đồng sáng lập giao thức Blockchain Terra, đã cam kết tiếp tục mua BTC để hỗ trợ cho stablecoin của công ty, TerraUSD (UST).

KWON: VIỆC MUA BTC SẼ TIẾP TỤC “VĨNH VIỄN”

Terra đã tạo ra làn sóng trong và ngoài cộng đồng tiền điện tử trong những tuần gần đây nhờ vào lượng mua Bitcoin khổng lồ.

Hiện tại chỉ ở mức hơn 30.000 BTC, dự trữ của Luna Foundation Guard (LFG) dự kiến ​​sẽ mở rộng lên tương đương 10 tỷ USD.

Trong bình luận mới nhất của mình, Kwon thậm chí còn đi xa hơn, nói rằng miễn là UST được đúc, Terra sẽ tiếp tục mua BTC để hỗ trợ nó.

Là một stablecoin phi tập trung, bất kỳ ai cũng có thể “khai thác” UST bằng cách đốt một tài sản phi tập trung trị giá 1 USD khác, Kwon giải thích. UST là stablecoin phi tập trung lớn nhất với vốn hóa thị trường khoảng 16,5 tỷ USD. Tether (USDT), stablecoin lớn nhất nói chung, có vốn hóa thị trường là 82 tỷ USD.

Kwon tóm tắt:

Cách dễ hiểu về điều này là chúng tôi đang sử dụng Bitcoin để tạo ra một nguồn dự trữ ngoại hối phi tập trung cho stablecoin Terra.

TẤT CẢ TUNG HÔ CÁ VOI BITCOIN LỚN NHẤT?

Hoạt động tích cực trên Twitter, Kwon trước đây đã cam kết sẽ làm lu mờ bất kỳ hình thức cạnh tranh nào, đặc biệt là stablecoin Dai (DAI) của MakerDAO.

Trong khi nói với những người theo dõi một cách khó hiểu rằng anh ấy “chỉ mới bắt đầu” vào tuần trước, Kwon vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về khung thời gian mua BTC.

Lần cuối cùng ví của LFG đã chứng kiến ​​dòng tiền vào là thứ Tư tuần trước. Với 30.727 BTC, đây là địa chỉ BTC lớn thứ 29.

Sau khi hoàn tất, dự trữ của Terra sẽ nhiều hơn dự trữ của bất kỳ kho bạc công ty nào và sẽ biến Kwon và nhóm của anh ấy trở thành con cá voi Bitcoin lớn nhất.

Cá voi lớn giải thích lý do tại sao chọn Bitcoin làm dự trữ
Ví LFG Bitcoin (ảnh chụp màn hình). Nguồn: BitInfoCharts
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan