Các nhà phân tích Bitcoin chú ý đến tuần thú vị tiềm năng

Bitcoin (BTC) dao động gần 43.000 USD vào ngày 17 tháng 1 do hành động giá “nhàm chán” kết hợp với các dấu hiệu cho thấy thị trường có thể đang ổn định.

Các nhà phân tích Bitcoin chú ý đến tuần thú vị tiềm năng
Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp)

ĐÒN BẨY ĐẠT MỨC CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD vẫn ổn định trong phạm vi giao dịch đã thiết lập từ 40.000 USD đến 45.000 USD.

Với một vài điều bất ngờ được mong đợi nhờ kỳ nghỉ lễ Phố Wall, các nhà giao dịch đã tận dụng cơ hội để kêu gọi một cách tiếp cận cấp cao tập trung vào các altcoin.

Trong khi đó, nhà phân tích nổi tiếng William Clemente nhấn mạnh Bitcoin bật lên dọc theo đường xu hướng tăng dần trong tháng này, điều này sẽ sớm đạt đến một bước ngoặt như một phần của quá trình xây dựng nêm.

“Sẽ là một tuần thú vị”, nhà phân tích dự báo.

Ngoài giá giao ngay, dữ liệu cho thấy thành phần thị trường vẫn sử dụng đòn bẩy gần như ở mức cao nhất mọi thời đại, đòn bẩy chỉ bắt đầu giảm vào tuần thứ hai của tháng Giêng.

Mức độ phổ biến đòn bẩy như vậy trước đây đã làm dấy lên lo ngại rằng dòng chảy thanh khoản có thể trở nên thực tế hơn, với một động thái tăng hoặc giảm đáng kể tác động đến các nhà giao dịch.

“Tỷ lệ đòn bẩy tăng cao của Bitcoin mà có một số ngày vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại đang cho thấy mối lo ngại rằng sự gia tăng biến động lớn sẽ tiếp theo”, nhà bình luận Vince Prince cảnh báo.

Về mặt kỹ thuật, nếu Bitcoin phá vỡ mức 40.000 USD, điều này sẽ kích hoạt một lượng lớn lệnh cắt lỗ.

Các nhà phân tích Bitcoin chú ý đến tuần thú vị tiềm năng
Biểu đồ tỷ lệ đòn bẩy Bitcoin

CARDANO NỔI BẬT TRONG SỐ CÁC ALTCOIN

Trong khi đó, về chủ đề altcoin, một số động thái khác với hiệu suất phẳng lặng được nhìn thấy trên thị trường rộng lớn.

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường được dẫn đầu bởi Cardano (ADA). Điều này đã đặt ADA / USD ở mức cao nhất trong ba tuần.

“Điều quan trọng, tâm lý thị trường đang hoạt động trở lại trên ADA”, nhà phân tích Michaël van de Poppe tóm tắt.

Những tuần trước, tình cảm có thể so sánh với một nghĩa trang và kỳ vọng rằng nó sẽ đi về phía nam. Bây giờ, tình cảm đang chuyển đổi và sự cường điệu đang quay trở lại.

Các nhà phân tích Bitcoin chú ý đến tuần thú vị tiềm năng
Biểu đồ nến 1 ngày ADA / USD (Coinbase)
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan