Ethereum phải giữ mức quan trọng này để tránh bán tháo

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một ngày đau đớn khác vào ngày 12 tháng 5 khi hậu quả từ sự thất bại của Terra và UST tiếp tục lan rộng khắp hệ sinh thái.

Mặc dù phạm vi bảo hiểm của UST và tác động của nó đối với Bitcoin (BTC) đã được bao phủ rộng rãi trong vài ngày qua, nhưng đợt giảm giá cũng có tác động đáng kể đến giá của Ether (ETH) khi các nhà giao dịch vội vàng thoát khỏi thị trường.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng lượng Ether bán ra trong bảy ngày qua đã giảm giá Ether xuống còn 1.701 USD, một mức giá chưa từng thấy kể từ tháng 7 năm 2021.

Ethereum phải giữ mức quan trọng này để tránh bán tháo
Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về triển vọng của Ethereum và những mức hỗ trợ và kháng cự nào cần theo dõi.

ETHER CẦN THU LẠI 2.250 USD

Sự sụt giảm xuống mức thấp 1.700 USD đã được ghi lại bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh là “Rekt Capital”, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo các vùng hỗ trợ và kháng cự chính cho Ether.

Ethereum phải giữ mức quan trọng này để tránh bán tháo
Biểu đồ ETH/USD 1 tháng. Nguồn: TradingView

Rekt Capital cho biết:

Nếu Ether không thể phục hồi mạnh mẽ từ đây để đến khi Đóng cửa hàng tháng trên mức đen ~ 2.250 USD ở trên, thì ~ 1.720 USD sẽ bộc lộ điểm yếu và có thể không giữ được giá.

CÓ THỂ KIỂM TRA LẠI 1,550 USD TRONG NGẮN HẠN

Nhà phân tích thị trường Caleb Franzen đã thảo luận về quan điểm dài hạn hơn về hành động giá của Ether, người đã gợi ý rằng sự phân tích “giảm giá” bên dưới đường xu hướng chính.

Ethereum phải giữ mức quan trọng này để tránh bán tháo
Biểu đồ ETH/USDT 1 tuần. Nguồn: Twitter

Franzen nói:

Rất có thể chúng ta sẽ kiểm tra lại mức cao nhất trong tháng 1 năm 2018, khoảng 1.550 USD, trong 24 giờ tới. Nếu / khi chúng ta phá vỡ dưới mức kháng cự cũ đó, đó là một tín hiệu giảm giá khác.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,219 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Ether là 19,2%.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan