Bitcoin đạt mức cao nhất 2022 đưa ra mục tiêu giá 80K USD

Bitcoin (BTC) đã thu về 48.000 USD lần thứ hai vào ngày 29 tháng 3 sau một đợt điều chỉnh khiêm tốn qua đêm đã mang đến một thời gian nghỉ ngơi đáng hoan nghênh từ phía tăng.

Bitcoin đạt mức cao nhất 2022 đưa ra mục tiêu giá 80K USD
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

TRADER CÓ “NGHI NGỜ MẠNH MẼ” VỀ VỤ TAI NẠN DƯỚI 30.000 USD

Dữ liệu từ TradingView đã theo dõi BTC/USD khi nó giảm xuống mức thấp nhất cục bộ là 46,900 USD trước khi quay trở lại mức 48,000 USD trước khi Phố Wall mở cửa ngày 29 tháng 3.

Cặp tiền này duy trì hỗ trợ vào thời điểm mở cửa hàng năm ngay cả khi đang củng cố, thúc đẩy hy vọng rằng phạm vi giao dịch năm 2022 đã thực sự bị phá vỡ.

Bây giờ, trong khi thừa nhận sự cần thiết phải có một đợt pullback hơn nữa trong một kịch bản lý tưởng, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed nói rằng đã đến lúc “rất lạc quan” đối với BTC trong tương lai.

“Hy vọng sẽ giảm hơn một chút vào ngày hôm nay, nhưng thường trong những thị trường tăng giá như thế này, đừng đòi hỏi quá nhiều”, ông ấy nói trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Phóng tầm mắt ra xa, Ed nhìn thấy một công trình đang được xây dựng kể từ mức thấp nhất của mùa hè năm ngoái. Mặc dù về mặt kỹ thuật, những điều này vẫn có thể xuất hiện trở lại, nhưng vẫn có “nghi ngờ mạnh mẽ” về tình huống như vậy và nếu xu hướng tăng giá xảy ra, mục tiêu hoàn thành sẽ vượt quá mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

“Điều đó cho tôi mục tiêu khoảng 80.000 USD”, ông kết luận.

Trong khi đó, không có dấu hiệu nào về một đợt pullback trong ngày được nhìn thấy tại thời điểm viết bài, vì những con bò Bitcoin vẫn giữ trên 47.000 USD.

SIÊU XU HƯỚNG LÀ BẠN CỦA BẠN

Cuộc săn lùng xác nhận xu hướng đã thực sự diễn ra giữa các trader vào ngày 29 tháng 3, được củng cố bởi việc đẩy ra khỏi phạm vi trần.

Đối với nhà phân tích Matthew Hyland, cần lưu ý đến chỉ báo siêu xu hướng của Bitcoin trên biểu đồ ba ngày.

Các chỉ báo siêu xu hướng (Supertrend) sử dụng phạm vi giá và dữ liệu biến động để phân biệt khi nào tài sản đang trong xu hướng tăng hoặc giảm. Chúng đưa ra tín hiệu sau khi xu hướng đã bắt đầu và do đó, là chỉ báo xác nhận hữu ích nếu được sử dụng đúng cách.

Bitcoin đã đi ngang trong suốt năm 2022 và sự sụt giảm của nó từ mức cao nhất mọi thời đại đã châm ngòi cho một lá cờ siêu xu hướng giảm giá trong biểu đồ ba ngày vào đầu tháng 12.

“Siêu xu hướng Bitcoin 3 ngày RẤT gần với việc chuyển sang xu hướng tăng giá!”, Hyland nói.

Chúng ta đã chờ đợi từ đầu tháng 12 để nhìn thấy ánh sáng xanh lục này.

Để theo dõi, BTC sẽ cần đạt và đóng cửa trên 49.000 USD trên biểu đồ ba ngày, ông nói thêm.

Bitcoin đạt mức cao nhất 2022 đưa ra mục tiêu giá 80K USD
Biểu đồ siêu xu hướng bitcoin. Nguồn: Matthew Hyland / Twitter
5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan