Bằng chứng Tesla đang thử nghiệm thanh toán bằng Dogecoin

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla đang thử nghiệm một tùy chọn thanh toán Dogecoin (DOGE), theo mã nguồn trang web của hãng.

Tùy chọn thanh toán DOGE đã được thêm vào để thử nghiệm vào khoảng ba ngày trước, một kỹ sư phần mềm có tài khoản Twitter “Tree of Alpha” cho biết. Kỹ sư này đã phân tích mã nguồn của Tesla trong phần phụ trợ và nói rằng công ty “chắc chắn” đang thử nghiệm tùy chọn đó.

“Hầu hết mã đã có trong các tệp Javascript mới nhất mà Tesla sử dụng để xử lý các khoản thanh toán, nhưng phần về Dogecoin buộc phải trả về null cho dù điều gì xảy ra, do đó sẽ không bao giờ hiển thị (về cơ bản là một cách để kiểm tra mã trong quá trình phát triển)”, Tree of Alpha nói.

Nói cách khác, tùy chọn thanh toán DOGE hiện là “một tính năng ẩn” mà hầu hết những người không rành về kỹ thuật đều không thể nhìn thấy nó.

Bằng chứng Tesla đang thử nghiệm thanh toán bằng Dogecoin
Tùy chọn thanh toán bằng Dogecoin mặc định bị tắt, nhưng kỹ sư của Tree of Alpha có cách truy cập vào

Tree of Alpha cũng phát hiện ra rằng Tesla đã thêm trang “crypto_continue.html” vào mã nguồn của mình, nhằm xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Đây không phải là lần đầu tiên Tree of Alpha phân tích mã nguồn của Tesla. Vào tháng 11, kỹ sư này đã phát hiện ra rằng Tesla đang thử nghiệm thanh toán cho một coin có tên là “SHIBA (SBA)” và coin đó cuối cùng không phải là SHIBA INU (SHIB) mà là DOGE.

Thử nghiệm mới nhất diễn ra một tháng sau khi CEO Tesla – Elon Musk cho biết công ty sẽ chấp nhận thanh toán DOGE cho hàng hóa và “hãy xem nó diễn ra như thế nào”.

5/5 (1 bình chọn)

Gửi bình luận

Vui lòng nhập bình luận của bạn vào đây !
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan